IPhone bản Lock là gì? Giá rẻ hơn iPhone thường thì có nên mua không?

Thấy có dòng iPhone bảo Lock mọi người ạ, bán với giá chỉ bằng 2/3 iPhone thường thôi, okela phết nhỉ nhưng mà chưa biết chất lượng thế nào ấy ạ!!! Tôi có nên mua không?
Trình Vũ Lục
Trả lời 3 năm trước
iPhone lock là iPhone được bán ra kèm hợp đồng của nhà mạng (được quản lý theo số IMEI, phần cứng hoàn toàn như nhau) nên chỉ dùng được sim của nhà mạng đó. Ví dụ: iPhone lock của Viettel thì chỉ sử dụng được sim Viettel, còn iPhone quốc tế thì có thể dùng được sim của tất cả các nhà mạng trên thế giới thôi.
=>>> Khá lằng nhằng về thao tác Unlock nên mình nghĩ không nên mua
Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 3 năm trước
Rành về công nghệ thì cứ mua thoải mái thôi ạ, hoặc ví dụ bạn mua lock bản nhà mạng Viettel trong khi đang dùng sim Viettel thì không sao, hoàn toàn có thể mua với giá rẻ nhưng đến lúc muốn chuyển sim hơi phức tạp ạ