Galaxy A70 gặp vấn đề lớn?

Tình hình là sau một thời gian dùng Galaxy A70 mình bị tình trạng này:
1. Chơi game liên quân cảm ứng hay bị đứng hình. Rõ ràng đang dí chặt nút di chuyển mà lại đứng lại
2. Sau khi mình khóa màn hình rồi bỏ vào túi thì nó hiện lên cái màn hình khóa như này ko bao h tắt. Mình đã thử tắt Allway On display rồi nhưng nó vẫn hiện. Có ae nào bị ko ạ( mình tắt cả nhấc đt để mở khóa, double tap mở màn hình).
Có bác nào bị như này không chỉ em cách khắc phục với !

Linh
Trả lời 3 năm trước

mình cũng sử dụng A70 và cũng bị tình trạng trên, sau một hồi kiểm tra và cũng khắc phục được máy hoạt động bình thường. các bạn vô cài đặt -> quản lý chung -> đặt lại -> chọn xoá các cài đặt. khởi động lại máy.thêm hướng dẫn bên diễn đàn XDA , bàn phím điện thoại bấm *#2663# -> chọn TSP FW update (General) máy tự khởi động. Sau khi thử mấy , cách trên thì lại chơi liên quân bình thường, không bị đơ ở nút di chuyển nữa.

Hiep Pham
Trả lời 3 năm trước

cái đó là màn hình bảo vệ để tránh chạm nhầm á bạn. tui cũng đag xài a70 và cũng khá khó chịu với tính năng này nên lúc bỏ túi quần tui toàn để cái màn hình quay ra ngoài,