Điện thoại Samsung Galaxy J7 Prime bị lỗi cập nhật phần mềm

Sáng nay có thông tin là hàng loạt mẫu Samsung J, A bị lỗi cập nhật phần mềm ấy, em cũng chủ quan, không để ý nên giờ cập nhật thì báo lỗi, màn hình ra 1 loạt mã code gì đó sợ lắm T.T Có ai biết cách sửa không giúp em với

Trình Vũ Lục
Trả lời 3 năm trước

Nghe bảo là bây giờ hiện chưa có cách nàođể khắc phục hoàn toànđâu. Bạn chờ tới mai rồi mang qua hiệu xem thợ sửa chữa có thể có thể mởđược không?? Nhưng mà nếuđể thợ làm cho thì khéo sẽ mất hết dữ liệuđó :(((

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 3 năm trước

Trong khi chờ đợi phương án sửa lỗi chính thức từ Samsung, bạn có thể thử cách khắc phục tạm thời được nhiều người dùng chia sẻ như sau:

- Ở màn hình chế độ recovery > chọn Try Again.

- Khi máy khởi động lên màn hình màu đen > dùng điện thoại khác gọi vào máy của bạn.

- Khi máy hiển thị màn hình cuộc gọi, bạn kéo thanh trạng thái xuống (chắc ăn hơn có thể bắt máy) > chọn Cài đặt > Tìm tùy chọn Nâng cấp phần mềm > chờ để máy cập nhật lên bản mới.

- Sau khi cập nhật xong máy sẽ hoạt động trở lại bình thường.