Xin tư vấn có nên mua điện thoại Vsmart star không?

Chào mọi người, hôm nay mình lên đây vì muốn nhờ người nào từng dùng smartphone Vsmart kể lại ít trải nghiệm về thời gian sử dụng mấy con smartphone Vsmart: ai từng dùng Vsmart vui lòng đánh giá sơ phần cứng màn hình pin, hệ điều hành có lỗi không, . . . Mình tính mua Vsmart Star cho người thân dùng chủ yếu nghe gọi và đọc báo mạng, online Facebook và chat Zalo thôi. Mong mn tư vấn giúp mình với !

Hiep Pham
Trả lời 3 năm trước

Mình đang xài Vsmart Star nè. Mua từ khi nó ra đến giờ đã gần 4 tháng rồi nhưng chưa thấy lỗi vặt gì. Cũng không chơi game nên các nhu cầu trên thì oke, xài mướt mát khá ổn. Camera thì chấp nhận đủ dùng thôi.

Thao Nguyen
Trả lời 3 năm trước

Ko nên đâu bạn, bạn nên kiếm joy 1 cũ mua,theo mình nên mua những đt có chip 435 trở lên dùng mới ko ức chế.