Hỏi về giá điện thoại ở nước ngoài so với Việt Nam

Bác nào biết cho em hỏi điện thoại ở Nhật Bản và Malaysia có rẻ hơn nhiều so với Việt Nam mình không nhỉ. 1 con đt ở bên kia về VN đắt hơn khoảng bao nhiêu % nhỉ Hôm trước vừa bị mất đt nên giờ định kiếm 1 em,có 1 đứa bạn ở Nhật,1 đứa ở Malaysia nên em định nhờ nó mua hộ,chẳng biết thế nào,các bác tư vấn dùm em cái À cho em hỏi 1 câu nữa,ở HN có nơi nào chuyên bán hàng điện thoại xách tay không các bác nhỉ.
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Máy nước ngoài tồn tại 2 dạng: locked và unlocked Máy Locked là máy bị khóa, chỉ dùng được 1 mạng duy nhất... thường giá này rất rẻ do phía cung cấp mạng bán giá ưu đãi (vd: con 6300 ở Mỹ bán có $49, iPhone 3G có $199) Nhật đa số là máy loại này... nhưng không phải máy nào mang về VN cũng unlock được thành công (điển hình như dòng Sharp, có vài con chỉ unlock được để nghe nhạc, chụp hình à ) Còn máy unlocked thì giá cũng rẻ hơn VN tầm chục đô thôi
Hung.dongaland
Trả lời 15 năm trước
Ở malai chắc chắn đắt hơn rùi đấy.Ở HN tốt nhất đừng nên mua hàng xách tay.Toàn bo trung ko đó bạn àh..!