Cho em hoi co phai phan men walkman 3.0 hien gioi la phan mem nghe nhac tot nhat?

[size_6]Cho em hoi co phai phat nhac voi loa ngoai thi phan mem nghe nhac la quan trong nhat [/size_6]va cho em biet phan mem nghe nhac tot hien nay. [size_5]Cho em cam on nhung nguoi da doc va tra loi![/size_5]
Còi lười
Trả lời 15 năm trước
Đây là phần walkman đc trích ra từ bác se w960 Đẹp hơn - nhiều tính năng quản lý nhac đáng giá Chơi nhạc theo cảm xúc ( phải cài đặt trước ) Hẹn giờ tự tắt máy ( ko phải treo nguyên đêm nữa ) Là chương trình của SE nên chạy ko lỗi - hỗ trợ nhiều file nhiều mức chất lương Cài vào rồi mua cái thẻ 4gb thì gọi cái p1i là w960 cũng được [:D]
geomancer
Trả lời 15 năm trước
có nhìu yếu tố 1. chương trình phát nhạc 2. bài hát ( chất lượng ) 3. nghe = tai nghe hay loa ngoài