Giữa LG v40 thinQ cũ và Realme 6, dòng smartphone nào chơi game thích hơn?

Chào buổi tối cả nhà,

Tuy muộn rồi nhưng em có chuyện cần cả nhà tư vấn. Chuyện là em đang phân vân giữa LG v40 thinQ cũ và Realme 6, muốn dùng để chơi game là chính trong 2 năm nữa. Mong mọi người tư vấn ạ. Nếu chụp được ảnh đẹp nữa thì tuyệt quá!! Em cảm ơn nhé

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Chắc chắn là LG rồi, mình thấy dùngđồ Hàn Quốc vẫn có chút gì yên tâm hơn khi dùngđò bên Trung, có thể do tâm lý nhưng thú thực, dòng LG dùng bao mê. Xiaomi Redmi 6 cũng không phải không tốt, thậm trí pin còn lâu hết hơn LGđó chứ nhưng xét về lâu dài, mình thấy nên chọn LG bạnạ

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Chắc chắn là LG v40 rồi!! Màn hình và nướcảnh của LG cứ phải gọi là số 1, ngoài ra thìâm thanh từ LG cònđượcđánh giá cao hơn rất nhiều so với iPhoneđấy. Mìnhđể bảng phân tích cấu hình LG v40 dướiđây bạn xem xét nhé!!! Mọi thông sốđềuđược chuẩn hóa rất kỹ càng!!