Làm sao để ghi âm cuộc gọi trên nokia 150?

Các bác cho em hỏi cách ghi âm cuộc gọi trên nokia 150? Em cảm ơn ạ

Linh
Trả lời 4 năm trước

Từ màn hình chính, bạn nhấn số để thực hiện cuộc gọi thông thường->>Bạn đợi đến khi có người bắt máy thì mới có thể bắt đầu chọn ghi âm->>Ngay khi cuộc gọi bắt đầu được thực hiện, bạn ấnTùy chọn->>Tại menu tùy chọn, bạn chọnbắt đầu ghi âm.

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

bạn mở máy lên gọi ấn lung tung các phím bất kỳ kiểu gì cũng ra, mà nếu không biết làm thì xem đây

https://vatgia.com/hoidap/4126/163062/dtdd-va-dien-thoai-co-dinh-giong-va-khac-nhau-nhu-the-nao.html