Sim bị ngâm nước rồi thì có bị hư không?

E lỡ làm rơi cái sim điện thoại xuống chậu nước cả buổi chiều k biết có còn dùng được nữa k ạ? Điện thoại thì đang hỏng nên chưa thử được. Mn giúp e với

Mai Ngọc
Trả lời 4 năm trước

Mình nghĩ là hông sao đâu. bạn lau khô, hoặc kỹ hơn thì sấy đi là đc mà. hay bạn thử vô link này đọc xem, có người cũng bị y bạn đó

https://vatgia.com/hoidap/4149/30158/minh-co-cai-sim-viettel-bi-roi-xuong-nuoc-khong-biet-con-dung-duoc-khong.html

Phan Đình Đức
Trả lời 4 năm trước

Sim của bạn có cũ chưa? còn tùy vào độ bền của sim nữa đó. Bạn cứ lau khô đi rồi mượn điện thoại ai đó lắp vào thử xem, nhưng mình nghĩ là không sao đâu