Hướng dẫn tải bản đồ google map trên iphone 6

EM sắp đi xa kiểu đi du lịch dã ngoại nên em cần ai đó Hướng dẫn tải bản đồ google map để e còn sử dụng nữa ạ. Em cảm ơn ạ. em dùng ip 6 ạ

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

em vào app của máy điện thoại ip6 ấy, em vào tìm kiếm goggle map và em tải. tải xong em dùng nó, xác định vị trí của mình và vị trí em muốn đi đến. nó sẽ chỉ đường cho em

Phan Kim Liên
Trả lời 4 năm trước

mình thấy có bài viết cũng liên quan đến vấn đề này nè.Bạn có thể tham khảo theo link dưới này nhé:

https://vatgia.com/hoidap/4060/534920/ban-do-google-map-bao-lau-thi-cap-nhat-1-lan-vay-cac-ban.html