Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

5 Lý do nên mua iPhone X cũ tại thời điểm hiện tại

Nguyễn Thị Hải Vy06/05/2019 - 12:33

Lượt xem 101

Các tín đồ Apple đã từng trải nghiệm đủ các dòng máy iPhone của Apple hẳn đều có chung nhận xét về bước đột phá lớn nhất của Apple trong các dòng iPhone đã từng sản xuất đó chính là “ chiến binh” .  Không phải ngẫu nhiên là chiếc bán chạy nhất của Apple trong năm 2018 và quý I/2019. Vậy tại sao iPhone X lại được ưa chuộng đến vậy? Tablet Plaza đưa ra 5 lý do để khiến bạn tin rằng  iPhone X  là 1 lựa chọn hết sức đúng đắn:

 1. Đủ long lanh:
  Nếu may mắn, anh em có thể mua được một chiếc iPhone Xđã dùng qua cả năm trời nhưng vẫn còn leng keng, không trầy sứt. Mình nhìn một số máy được bán cũ cũng như nhiều máy iPhone Xđược dùng bởi các bạn nữ “xài kỹ” trong công ty mình thì thấy là nó vẫn còn quá long lanh dù tuổi thọ đã hơn một năm.

iPhone X có thể được xem là chiếc điện thoại bền bỉ nhất hiện nay, sánh ngang với iPhone 4/4s ngày nào về độ bền, độ không bị biến dạng, không bị trầy sứt. Nếu mà chúng ta so với hầu hết điện thoại trên thị trường thì sau một năm đều khá là nát, biến dạng, trầy sứt các kiểu.

 1.     Nền tảng vẫn rất mạnh:
  Chắc chắn iOS sẽ còn tiếp tục hỗ trợ iPhone X trong một thời gian dài nữa. Nên về chuyện nền tảng phần mềm được hỗ trợ thì coi như tín đồ iOS không còn phải lăn tăn gì hết, đặc biệt là so với các máy cao cấp Android. Năm nay Apple lại tập trung vào làm cho iOS nhẹ nhàng hơn nữa nên gần như trải nghiệm iOS trên iPhone X hay các iPhone năm nay gần như không có sự khác biệt.

  Về nền tảng phần cứng thì chúng ta có SoC A11. Cho dù là trên sân khấu Apple nói A12 có mạnh hơn rất nhiều nhưng những gì mình thử như dùng bình thường, xử lý ảnh, video hay thử chơi các game thì iPhone X vẫn cân rất tốt, rất mạnh, không ngoa chứ nó còn mạnh và mượt hơn các điện thoại Android cao cấp khác. Dĩ nhiên game nặng không chỉ phụ thuộc vào phần cứng mà còn vào phần mềm, hãng làm game... nhưng nếu anh em lo lắng là phần cứng lạc hậu hơn 2 năm của iPhone X liệu có thể gánh được game nặng hay app nặng không thì mình trả lời là vô tư.
 2. Còn rất bền:
  iPhone Xcó khung được làm bằng thép và trong hàng ngàn chiếc đang được bán ra hiện nay thì chỉ có iPhone X, iPhone Xs, iPhone Xs Max là được làm từ thép thay vì nhôm. Đó là lý do vì sao mà nó sẽ còn rất bền theo thời gian. Anh em có thể nhìn gương chiếc ra đời cách đây 9 năm, cũng được làm bằng thép, đến bây giờ gần như là nguyên vẹn trong khi các iPhone sau đó là 5,6... làm bằng nhôm thì không được bền như vậy hay các máy của các hãng khác làm bằng nhôm, nhựa cũng không được vậy.

  Nếu dùng bình thường, không bị rớt thì khó mà làm cho nó bị trầy được. Và nếu có rớt thì có thể trầy chút chứ không làm biến dạng được. Hoặc anh em đi đánh bóng hay lau sạch cái là nó lại lung linh
 3. Camera vẫn ngon:
  iPhone Xcó hai camera một góc bình thường và một góc tương đường 56mm (tele). Hệ thống phần cứng của camera trên iPhone Xrất tốt và còn được hỗ trợ bởi phần mềm camera mới giúp xử lý ảnh nhiều hơn, HDR tốt hơn ... Và cơ bản là anh em vẫn có thể thoải mái dùng nó để chụp ảnh như những chiếc máy smartphone cao cấp khác mà không bị thua thiệt quá nhiều.
  Nếu xét về tổng thể gồm cả quay phim, slowmotion, các ứng dụng hỗ trợ... thì có khi iPhone X vẫn nằm trong nhóm tốp camera phone
 4.     Màn hình và trải nghiệm hiển thị.
  Tuy đã qua hơn 2 năm, với đủ thứ giải pháp để làm màn hình tràn viền, tai thỏ, tai voi, mụn... vẫn chưa hãng nào đưa ra được một giải pháp hiển thị đủ mạnh để vượt trội hơn iPhone X. Find X của có thể là một giải pháp hay nhưng tổng thể vẫn còn chưa đạt được sự đồng đều, cân bằng khi sử dụng. Rồi các iPhone mới vẫn mới thiết kế, mà nhìn tương tự như iPhone X, iPhone Xr viền còn dày hơn nhiều... Và nếu anh em muốn so với một chiếc Android thì iPhone X càng lợi thế hơn vì iOS được làm ra để mang lại trải nghiệm liền lạc, viền mỏng trong hơn Android vẫn còn quá nhiều thứ chưa đi theo phong trào viên mỏng, tràn viền.
Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn