Giúp đỡ! Xạc pin cho P990i sao mau đầy quá!

Số là cục xạc zin theo máy của mình đã bị hư. Không vô điện nữa. Mình vừa mua cục xạc cho K750i zin tại VienThong A loại mới. Nhưng mình chỉ khoảng hơn 1 tiếng là pin đầy. Trước đây là khoảng 4 tiếng. Khi xạc thì cục xạc nóng và máy cũng hơi nóng đến 99 hoặc 100% thì không còn nóng. Cục xạc trước đây chỉ có 2 chân vào trong khi đó cục xạc mới có toàn bộ số chân vào (khoảng 8 chân) trên jack cắm xạc. Không biết như vậy có ảnh hưởng đến chất lượng pin ko? Vì nếu chai pin phải mua cục mới thì ... kiếm "cái đập đá" của Nokia xài sướng hơn [:(] Rất mong anh em giúp đỡ. Chân thành cảm ơn!
BT
Trả lời 15 năm trước
Đúng rồi đó bạn, sạc zin chi mất 1h để xạc đầy nếu nguồn điện tốt (đủ hiệu điện thế, ít dao động), thường thì mình xạc mất 1h10" là đầy, pin thế hệ polymer khá tốt,trung bình dùng 2 ngày(đã có pin nhái rồi,ae mua nên lưu ý).pin mau hết nên theo dõi thời gian sạc(nhanh hoặc chậm đầy cũng không tốt).Một số ứng dụng cài đặt thêm cũng gây hao pin lắm.nếu thực sự không cần thiết nên gỡ bỏ đi.tuổi thọ pin zin theo máy cũng chỉ 2 năm là nên thay rồi.giá sạc,pin cho M600.W950.P990 dao động từ 200 đến 250 nghìn đồng