Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Headphone Bluetooth sẽ được kết nối với Android nhanh không kém AirPods

Trần Ngát31/12/2018 - 20:26

Lượt xem 138

Những mẫu Headphone Bluetooth nay đã tốt hơn rất nhiều so với vài năm trước đây, thế nhưng việc kết nối chúng với nhiều thiết bị vẫn khiến không ít người vò đầu bứt tóc. Đối với headphone cho phép bạn kết nối với nhiều thiết bị, và ngay cả khi chúng có thể làm điều đó, bạn vẫn phải trải qua một quy trình kết nối khá khó chịu khi sử dụng đối với mỗi thiết bị mới.

1. Đánh giá tổng quan

Hãng sản xuất Apple là công ty duy nhất hiện nay đơn giản hoá được quy trình này bằng cách gắn headphone Bluetooth được trang bị chip W1 đến từ hãng sản xuất Apple ID của người dùng, đồng thời qua đó cho phép chúng có thể tự động hoạt động với mọi thiết bị Apple của bạn, và chỉ các thiết bị Apple của bạn mà thôi. Được biết gã khổng lồ Google có lẽ đã nắm bắt được vấn đề và đang phát triển một chức năng tương tự dành cho các thiết bị Android và Chromebook.

Kết quả hình ảnh cho headphone bluetooth

Theo gã khổng lồ tìm kiếm lớn nhất thế giới, đối với các phụ kiện được tích hợp giao thức Fast Pair mới của công ty sẽ được gắn với tài khoản của bạn và hoạt động được với bất kỳ thiết bị nào chạy Android 6.0 hoặc cao hơn khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản mới đó. Ngoài ra đối với các Chromebook ra mắt từ năm sau (2019) trở đi cũng sẽ được hưởng lợi từ tính năng tiện ích tiện lợi này.

2. Tiện ích đem lại

Đối với các thiết bị có giao thức Fast Pair đến nay vẫn còn khá hiếm, thế nhưng Google cho biết đang tích cực mang giao thức này lên nhiều headphone hơn, đồng thời bao gồm một số đối tác chính như Jaybird, Anker và Bose.

Kết quả hình ảnh cho headphone bluetooth

Bên cạnh đó thì điều tất nhiên, khả năng kết nối Bluetooth mới của Google sẽ không giải quyết được mọi vấn đề với chiếc headphone Bluetooth của bạn, bởi bạn sẽ không thể đồng bộ chúng với các thiết bị PC hoặc Mac. Có thể thấy rằng đối với nhiều người thì họ sẽ muốn đồng bộ headphone giữa laptop với hơn là giữa nhiều thiết bị Android với nhau.

Dù sao thì tính năng Fast Pair vẫn là một bước tiến đáng ghi nhận của Google. Đối với những người mà biết được về sự chuyển đổi mới này, có lẽ sẽ có một ngày nào đó headphone Bluetooth sẽ thực sự tiện lợi như cách mà các công ty luôn muốn bạn tin như vậy.

Như vậy có thể nói sự chuyển đổi kết nối sẽ đem lại nhiều lợi ích cho người dùng trong quá trình sử dụng Headphone Bluetooth. Cảm ơn bạn đã quan tâm khi đọc bài viết của chúng tôi. Đồng thời chúng tôi cũng gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể bạn đọc, có một ngày tết an lành bên gia đình.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn