Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những xu hướng công nghệ mới dành cho cho điện thoại Android cao cấp 2019

Ha Thu Nguyen21/12/2018 - 17:45

Lượt xem 180

Sắp sửa bước sang năm 2019, các nhà sản xuất trong giới công nghệ đều đang rục rịch chuẩn nghiên cứu phát triển những sản phẩm, công nghệ mới và tân tiến nhất được dự kiến là sẽ ra mắt vào năm 2019. Trong bài viết, sẽ tập trung giới thiệu về những công nghệ, tính năng ấn tượng trên smartphone cao cấp chạy Android dự kiến sẽ trình làng vào năm 2019.

1.Mạng di động 5G

Mới đây, bộ vi xử lý Snapdragon 855 vừa được Qualcomm chính thức giới thiệu, là vi xử lý cao cấp nhất của dòng “chip rồng” dành cho ở thời điểm hiện tại. Điểm nổi bật của bộ vi xử lý này là mạng di động 5G sẽ được hỗ trợ trên bất kỳ thiết bị nào được tích hợp Snapdragon 855 mang lại sự tiện lợi cho người dùng trong việc lướt internet, kết nối di động. Nhưng một vấn đề cần chú ý đến đó là không phải quốc gia nào cũng có mạng 5G và tùy chỉnh của nhà sản xuất, chính vì vậy mà 5G sẽ được vô hiệu bởi nhà sản xuất OEM ở thị trường không hỗ trợ 5G.

2. Cảm biến vân tay dưới màn hình tốt hơn

Cảm biến vân tay dưới màn hình không còn quá xa lạ với người dùng trong năm 2018, tuy nhiên tính năng này vẫn còn tồn tại rất nhiều vấn đề như cảm biến này hoạt động còn hơi chậm so với cảm biến được đặt ngoài màn hình, nhận diện tay người dùng chưa chính xác. Tất cả những vấn đề này đã được hãng Qualcomm bằng cách giới thiệu thêm công nghệ 3D Sonic Sensor như một phần của Snapdragon 855 giúp cải thiện cảm biến vân tay trong màn hình smartphone tốt hơn.

3.Tuổi thọ của pin lâu hơn

Mặc dù trong năm 2018 đã có rất nhiều sản phẩm cao cấp như Galaxy Note 9 hay Mate 20 Pro…được nâng cấp pin lên lần lượt là 4.000 mAh và 4.200 mAh. Với sự nâng cấp vượt trội về dung lượng pin thì người dùng hoàn toàn có thể kỳ vọng về sự tăng dung lượng pin trong năm 2019 tới. Bên cạnh đó, Snapdragon 855 được Qualcomm giới thiệu thêm một tính năng được gọi là Cinema Experience để giúp người dùng có thể tận hưởng trọn vẹn những bộ phim ảnh khi xem trên smartphone, nhờ có tính năng này mà giúp thời lượng pin dài hơn vì xem video trên điện thoại sẽ ít tốn pin hơn.

4. Tính năng xóa phông dành cho video

Tính năng xóa phông trong các bức ảnh đã từng rất hot trong suốt 2 năm kể từ ngày ra mắt. Để nâng cải thiện tính năng này một cách vượt trội Qualcomm đã trang bị cho con chip Snapdragon 855 khả năng xóa phông ảo diệu như phim điện ảnh dành cho các smartphone cao cấp sẽ xuất hiện trong năm 2019. Để làm được điều này con chip Snapdragon 855 được trang bị bộ xử lý hình ảnh (ISP) mới, cùng với khả năng phân tích hình ảnh (tiền cảnh và hậu cảnh) trong thời gian thực nhờ trí tuệ nhân tạo AI giúp tạo nên những bức ản chân thực và đẹp mắt.

Vừa rồi vatgia.com vừa giới thiệu đến các bạn những tính năng công nghệ mới được dựa trên sự suy luận từ vi xử lý Snapdragon 855 mới của hãng Qualcomm. Tuy nhiên, các fan của công nghệ hoàn toàn có thể tin tưởng và chờ đợi bởi Qualcomm là ông lớn đầu ngành, thường xuyên có những sự cải tiến vượt trội và nâng cấp nổi bật trong giới công nghệ làm hài lòng người sử dụng.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn