Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Top 10 phụ kiện mà bạn phải có

Nguyễn Thị Bông03/12/2018 - 22:58

Lượt xem 191

Mavic 2 là bộ sản phẩm cải tiến kỹ thuật mới nhất của DJI. Nó nâng cấp khả năng chụp ảnh trên không lên một tầm cao mới và biến mọi chuyến bay thành một trải nghiệm độc đáo. Tuy nhiên, có một số phụ kiện bổ sung có thể làm cho những cuộc phiêu lưu thú vị hơn nữa.

Kiểm tra 10 phụ kiện phải có này cho Mavic 2của bạn, điều này sẽ giúp bạn tránh được những vấn đề thường gặp khi bay không người lái.

Mavic 2 combo

Bộ Mavic 2 Fly More Kit bao gồm:

Pin × 2
Bộ sạc xe hơi Mavic 2 × 1
HUB sạc pin × 1
Bộ Chuyển đổi Pin × 1
Cánh quạt tiếng ồn thấp × 2 cặp
Túi đeo Vai × 1
Hãy để chúng tôi giải thích lý do tại sao những phụ kiện này rất cần thiết.

2 pin

Điều này không cần quá nhiều lời giải thích. Cho dù bạn là một người mới bắt đầu hay một phi công có kinh nghiệm, 20 phút thời gian bay là không đủ trong hầu hết các trường hợp. Với những này, bạn sẽ có nhiều thời gian bay hơn để có được những tấm ảnh hoàn hảo đó.
Mẹo khác: Lập kế hoạch cho các phiên của bạn trước để bạn không lãng phí thời gian trong khi Mavic 2 của bạn đang phát sóng.

Mavic 2

HUB sạc pin

Ngừng lãng phí thời gian sạc từng pin một của bạn. Điều gì xảy ra nếu có một phụ kiện cho phép bạn sạc nhiều pin cùng một lúc? Các HUB sạc pin Mavic 2 làm cho điều này có thể. Sử dụng công cụ này để cấp nguồn cho bốn pin theo thứ tự. Thời gian để sạc đầy 4 pin là 6 tiếng.

Mavic 2 combo2 cặp cánh quạt tiếng ồn thấp

Thông thường, cánh quạt là những thứ đầu tiên bị mòn. Nó luôn luôn là tốt để có một số phụ tùng của cánh quạt chỉ trong trường hợp cánh quạt tiếng ồn thấp hiện tại của bạn trở nên không sử dụng được. Không thể bay vì cánh quạt bị hư hỏng có thể gây khó chịu.

Mavic 2 combo

Bộ sạc xe hơi

Phụ kiện này đặc biệt hữu ích nếu bạn cần sử dụng Mavic 2 ở một số vị trí khác nhau. Trong khi lái xe đến đích tiếp theo, bạn có thể sạc pin và sẵn sàng cho lần cất cánh tiếp theo.
Bộ sạc xe hơi cần 1,5 giờ để sạc đầy pin.

Mavic 2 combo

Bộ chuyển đổi pin cho Power Bank

Sử dụng ứng dụng DJI GO 4 sẽ tiết kiệm rất nhiều năng lượng thiết bị di động của bạn. Thông qua bộ điều hợp nhỏ này, bạn có thể sạc pin cho thiết bị di động của mình bằng Smart Flight Battery. Đừng để thiết bị di động của bạn cản trở chuyến bay của bạn.

Mavic 2 combo

Túi đeo vai

Bạn có thể lưu trữ Mavic 2 của bạn và các phụ kiện quan trọng nhất của nó trong chiếc túi vai đơn giản nhưng sang trọng này. Ngoài ra, nó bảo vệ máy bay không người lái yêu quý của bạn từ tất cả các thiệt hại tiềm năng gây ra trong quá trình vận chuyển. Điểm nổi bật khác là kích thước nhỏ gọn của nó, làm cho túi thực sự tiện dụng.

Mavic 2 combo

Combo tất cả trong một: Mavic 2 Fly More Kit. 
Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên mua Bộ sản phẩm Mavic 2 Fly More Kit. Nó chứa năm phụ kiện cho một mức giá thấp hơn so với mua từng mặt hàng riêng lẻ.

Bạn đã có đủ 10 món đồ cần thiết này chưa, nếu chưa có hãy mau sắm ngay chúng nhé! Cám ơn bạn đã đọc bài viết mong rằng sẽ hữu ích với bạn 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn