Tìm driver của samsung D510 để kết nối với máy tính được

chào anh.em mua con samsungD510.nhưng không có đĩa driver.em tải nhiều driver trên mạng rồi mà không thẻ kết nối với máy tính được .anh có thể gửi cho em driver được không.cảm ơn anh nhiều va chuc anh ngày nhiều may mắn.email cua em là :doingheo_nhungchanthat_yeuem@yahoo.com
Chita
Trả lời 15 năm trước
Hướng dẫn cách giao tiếp giữa ĐTDĐ Samsung với máy tính 1. Phụ kiện kết nối: Có nhiều cách để kết nối ĐTDĐ Samsung với máy tính của bạn, với những phụ kiện sau thì bạn có thể download được hình ảnh, nhạc chuông cho hầu hết các Model của Samsung hiện nay 2. Phần mềm giao tiếp: Có rất nhiều phần mềm giao tiếp với ĐTDĐ Samsung, nhưng thông dụng nhất vẫn là các phần mềm sau: - PC Link T100: Dùng cho Model Samsung T100 - PC Link T400: Dùng cho Model Samsung T400 - PC Link T500: Dùng cho Model Samsung T500 - EasyGPRS Version 2.1.8: Dùng cho Model C100, C230, D410, E310, E530, E600, E610, E800, E810, S200, S300, X120, X430, X480, X610, P510, V200. - [url=http://www.fptmobile.com.vn/Download/EasyStudio_20040810_Setup.zip]Easy Studio PIMS & File Manager[/url]: Dùng cho Model Samsung E330, E630, E700, S500, X100, X600, X460, X640. - PIM & File Manager 2.0: Dùng cho Model Samsung D500, E730, E640 - [url=http://www.fptmobile.com.vn/Download/EasyStudio_2.0EA2.zip]Samsung PC Studio II:[/url] Dùng cho Model Samsung E720, P730. - Samsung PC Studio 3 ([url=http://www.fptmobile.com.vn/Download/Samsung_PC_Studio_3_Installer.zip]http://www.fptmobile.com.vn/Download/Samsung_PC_Studio_3_Installer.zip[/url]) Phần mềm được tích hợp nhiều chức năng quản lý như: hình ảnh, phonebook, tải hình nhạc, đồng bộ với PC, … . Ở phiên bản này có thêm một số công cụ cho phép chỉnh sửa movies, sound, xem những file multimedia. Phần mềm được dùng cho các máy: D820,D520,P850,Z500,D600, D510, E760, E770 Kích thước: 44 MB, tải phần mềm tại đây Download ([url=http://www.fptmobile.com.vn/Download/Samsung_PC_Studio_3_Installer.zip]http://www.fptmobile.com.vn/Download/Samsung_PC_Studio_3_Installer.zip[/url]) 3. Sử dụng chương trình Trong topic này chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn sử dụng chương trình tiêu biểu đó là PIM & File Manager 2.0 kết nối Model ĐTDĐ Samsung D500 qua cổng hồng ngoại (cách sử dụng chương trình này hoàn toàn giống với PIM File Manager 1.0 và EasyGPRS) - Setup chương trình PIM & File Manager 2.0, sau khi cài đặt sẽ có biểu tượng bên ngoài Desktop. - Setup driver cho cổng hồng ngọai Driver này có trong CD đi kèm khi bạn mua phụ kiện này. Để cho tốc độ kết nối qua cổng hồng ngọai được ổn định bạn phải: Nhấn nút phải vào biểu tượng My Computer ở bên ngoài Desktop chọn Propertive > Chọn tab Hardware > Chọn Device Manager, Nhấn phải chuột vào biểu tượng cổng hồng ngoại USB IrDa Adapter chọn Propertive, chỉnh lại các thông số sau: - Infrared Transceiver Type: Vishay 610E (Default) - Min Turn-Around Time: 1.0 mS (Default) - Speed Enable: 11520 Sau đó nhấn OK. Tiếp theo bạn tiến hành kết nối ĐTDĐ với máy tính, Trước tiên bạn phải kích họat chế độ hồng ngọai trên ĐTDĐ bằng cách vào: Menu > Cài đặt > Cài đặt kết nối > Hồng ngọai và mở lên. Xoay cổng hồng ngọai được gắn trên PC đặt đối diện với hồng ngọai trên ĐTDĐ (khỏang cách khoảng chừng 2 cm). Hệ điều hành sẽ báo tìm thấy một thiết bị mới là Modem của ĐTDĐ Samsumg D500, và yêu cầu cài đặt Driver cho thiết bị này, bạn chỉ cần cho Hệ điều hành tìm kiếm tự động là xong. Tiếp theo bạn khởi động chương trình PIM & File Manager 2.0 từ ngoài màn hình Desktop. Nếu kết nối thành công, chương trình sẽ load toàn bộ danh bạ có trên ĐT của bạn. Nếu không được bạn có thể vào Menu File > Setup để chỉnh lại Port tương ứng, sau đó nhấn Reload. Để tải hình ảnh, nhạc chuông bạn vào menu Tool > File Manager (hay nhấn vào biểu tượng mũi tên 2 chiều trên thanh công cụ) Cửa sổ File Manager hiện ra, gồm 2 phần: phía trên là thư mục có trong ĐTDĐ của bạn, phía dưới là những thư mục có trên máy tính của bạn. Để tải được hình ảnh, nhạc chuông từ máy tính lên ĐTDĐ bạn chỉ cần chọn đúng thư mục cần lưu trên ĐT và nhấn vào mũi tên lên là xong (Hình sau khi tải xong sẽ được lưu ở Menu > Giải trí > Hình ảnh/Âm thanh/Video) Cách làm tương tự cho cách lấy hình từ trên ĐTDĐ xuống máy tính. ***Lưu ý: - Định dạng nhạc chuông thông thường cho máy Samsung là *.mmf và kích thước file này phải không quá lớn (thông thường phải nhỏ hơn 30Kb – Có mộ số máy hỗ trợ lớn hơn) do đó khi chọn nhạc bạn cần phải chọn đúng định dạng là *.mmf thì mới tải vào ĐTDĐ của bạn được. * Một số Model hỗ trợ nghe định dạng nhạc *.mmf lớn hơn 30 Kb: Samsung D500, E720, E730, E330, E630, E800, E810, X640 - Kích thước màn hình của Samsung chia thành nhiều loại, tuy nhiên thông dụng nhất vẫn là + 128 x 128 Pixels: Samsung C100, C200, E600, X120, X430, T500, S200, T400, E630, E700, E800, E810, P510, S500, E310, E330, X460, X480 + 176 x 178 Pixels: Samsung D410, D500, P730, X610 Do đó khi tải hình vào máy nếu kích thước hình lớn hơn kích thước màn hình của máy, chương trình sẽ báo lỗi yêu cầu bạn phải chỉnh lại kích thước cho đúng. Bạn có thể làm dễ dàng bằng phần mềm Editor có sẵn. Chọn File ảnh ảnh chỉnh, sau đó chỉnh lại kích thước cho phù hợp, thêm các hiệu ứng…. - Việc cài Game cho Samsung rất phức tạp và khó, trong topic này chúng tôi không đề cập đến, việc tự cài game nếu chưa thành thạo dễ dẫn đến phải chạy lại phần mềm. Ngòai ra chương trình này còn có thể giúp bạn chỉnh sửa danh bạ trên máy tính, gởi tin nhắn trực tiếp trên máy tính, hay bạn có thể vào Menu Tool > chọn Import/Export và chọn tiếp là Export – Outlook Contact để sao lưu danh bạ lên máy tính hay lưu sang một chiếc điện thọai di động khác. Chúc bạn thành công....