E đg mún mua 1 cái đt tầm 5-6 triệu.Đặc biệt có loa ngoai stereo 3d nghe nhạc to,hay.chụp ảnh tương đối.các bác tư vấn dùm e với

E đg mún mua 1 cái đt tầm 5-6 triệu.Đặc biệt có loa ngoai stereo 3d nghe nhạc to,hay.chụp ảnh tương đối.Các bác tư vấn dùm e với.Thanks các pác nhìu!!!^^
ngô quang hiểu
Trả lời 15 năm trước
mua E51 đi bạn, con này tuy ngoại thất không ấn tượng nhưng sức mạnh tiềm ẩn của nó thì khó có thể bỏ qua: duyệt web như PC, kết nối Internet , Wifi, loa ngoài ngon nghẻ, có hệ điều hành với các phần mềm cưc hay ko khác gì PC !ok