Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Top smartphone có khả năng bảo mật tốt nhất hiện nay.

Cao Thu11/10/2018 - 19:49

Lượt xem 203

Ngày nay, smartphone chứa đựng nhiều thông tin của người dùng, vì vậy một chiếc smartphone có tính bảo mật tốt cũng là một điều mà nhiều người mong muốn. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến bạn những smartphone đang sở hữu các tính năng bảo mật tốt nhất hiện nay.

Key2

Truyền thống của nhà Dâu đen là những sản phẩm vượt trội về tính năng bảo mật và chiếc Key 2 này cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. BlackBerry Key 2 sở hữu hệ thống bảo mật BB10 giúp bảo vệ tuyệt đối thông tin cá nhân người dùng.  

Key 2 sở hữu hệ thống bấm giúp đối chiếu và kiểm tra sự bất thường giúp ngăn cản những người không phải chủ nhân của sản phẩm có điều kiện tiếp xúc với sản phẩm.

series (iPhone X, iPhone XR, iPhone XS và iPhone XS Mas)

Ngay từ khi ra mắt các iPhone đã được đánh giá rất cao về tính năng bảo mật do sử dụng hệ điều hành iOS. Apple cũng luôn luôn nâng cấp, cải tạo chất lượng của hệ điều hành để tránh sự xâm nhập của kẻ xấu đến các sản phẩm của mình.

Nhắc đến tính năng bảo mật trên iPhone không thể không nhắc đến tính năng Face ID đã làm nên tên tuổi của Apple trong năm nay.

Galaxy Note 9

Đang được đánh giá là chiếc smartphone tốt nhất hiện nay dù Note 9 đã được Samsung ra mắt cũng khá lâu rồi. Galaxy Note 9 sở hữu hệ thống bảo mật cực tốt do sự phối kết hợp giữa phần cứng và phần mềm một cách hiệu quả. Samsung còn tự hào về công nghệ quét mống mắt trên Note 9 không thua kém gì Face ID của Apple.

Bộ đôi Pixel 2 và Pixel 2 XL

Vừa mới ra mắt gần đây, Pixel 3 và Pixel 3 XL đã làm nóng thị trường smartphone thế giới nhưng không vì vậy mà Pixel 2 và Pixel 2 XL kém đi sức nóng. Bộ đôi vẫn sở hữu hệ thống bảo mật thép khó có thể phá vỡ được.

Trên đây là các smartphone có tính năng bảo mật tốt nhất hiện nay, bạn đang có nhu cầu tìm kiếm thì nhanh tay tậu cho mình một trong các sản phẩm trên thôi.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn