Samsung E1110 muốn cài GPRS thì làm thế nào ạ?cài GPRS thì mới tải được nhạc chuông và game không ạ?

Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Theo lý thuyết thì có nhưng thực tế thì không . Máy E1110 mua theo bộ Sumosim không có GPRS nên không tải nhạc chuông vào máy được .[:(]
Khoa pham
Trả lời 15 năm trước
mấy bác dùm em với ! em mới xài mừk hok có cách nào đễ tải nhạc và hình vào đc !
hua thai an
Trả lời 14 năm trước
điện thoại E1110 ko có hỗ trợ Wap-gprs, bạn có thể đăng ki nhưng ko thể tải hình và nhạc chuông được,hãy mua DT tốt hơn,chúc bạn thành công! [;)]