Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Top 7 smartphone bán chạy nhất 2018 có gì đặc biệt?

Hằng Nguyễn06/07/2018 - 14:01

Lượt xem 86

Smartphone là thiết bị không còn xa lạ và trở nên cần thiết trong thời đại hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu top 7 chiếc smartphone bán chạy nhất và những đặc điểm của nó qua bài viết dưới đây

7 smartphone bán chạy nhất năm ngoái, theo cách tính tương tự, cũng có 4 smartphone của và 3 smartphone của , cho thấy hai hãng vẫn duy trì được vị thế qua nhiều năm đến nay. Tuy nhiên so với 6 tháng cùng kỳ năm ngoái, có chút thay đổi nhẹ khi 8 smartphone bán chạy nhất có 3 smartphone của Samsung, 3 của Oppo, và hai chiếc của Apple.

Xếp ngay sau J7 Pro chính là đối thủ lớn của nó, chiếc Oppo F5 - sản phẩm được truyền thông mạnh mẽ của Oppo trong thời gian vừa qua.

Các mẫu máy bán chạy tiếp theo của Samsung có J7 Plus và J7 Prime, đều là những smartphone thuộc dòng J7, với giá bán từ 5 triệu đồng đến hơn 7 triệu đồng, phân khúc nóng bỏng nhất hiện nay. Trong đó, J7 Prime là smartphone bán chạy nhất năm 2017 và cả nửa đầu năm ngoái, theo cách tính toán như đã đề cập. Chiếc smartphone bán chạy tiếp theo của Samsung vẫn thuộc dòng J trung cấp của Samsung, chiếc J2 Pro.

Trong khi đó, hai mẫu smartphone còn lại của Oppo là A83 và A37 tiếp tục thuộc phân khúc giá rẻ của hãng, đều có giá dưới 5 triệu đồng. Oppo A37 cũng nằm trong danh sách bán chạy nhất nửa đầu 2017 và cả năm này.

Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất!

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn