Minh dang oi TP HCM !

Minh dang can tim mua nokia 6310i ,nhung ma kho qua tim mai chua tim duoc (Hang cty) ai biet cho ban xim chi cho minh voi . lien he qua email : nguyenchung15@gmail.com Xim chan thanh cam on
Nguyen Lam
Trả lời 14 năm trước
Ở TP.HCM hiện nay có rất nhiều nơi bán N6310i với mức giá từ 2.8tr _ 0.55tr tùy theo nguồn gốc nhập , tùy bo ... Sau đây là một số địa chỉ tham khảo : - Chieu Duong telecom : 176A Hai Ba Trung , Q1 , TP.HCM - Quoc Tien Mobile : 369 An Duong Vương Q5 , TP.HCM Lưu ý : bạn nên kiểm tra kỹ menu va imei của máy xem có đúng của Nokia khong nhé .