Nokia 6300 bị nứt màn hình

Hiện tôi đang sử dụng điện thoại Nokia 6300 mới mua ngày 08/3/2008 nhưng đến nay đã bị nứt màn hình trông giống như có vạch bút bi trên đó. Xin hỏi: điện thoại bị như vậy có bảo hành được không và bảo hành ở đâu, nếu phải thay màn hình thì giá bao nhiêu. [right][b]Khuất Việt Huong[/b], khuatviethuong@...[/right]
Trả lời 15 năm trước
Nokia 6300 bị nứt màn hình Hiện tôi đang sử dụng điện thoại Nokia 6300 mới mua ngày 08/3/2008 nhưng đến nay đã bị nứt màn hình trông giống như có vạch bút bi trên đó. Xin hỏi: điện thoại bị như vậy có bảo hành được không và bảo hành ở đâu, nếu phải thay màn hình thì giá bao nhiêu. Khuất Việt Huong, khuatviethuong@... Trả lời Trường hợp máy của bạn là hàng chính hãng, bạn mang máy đến trung tâm bảo hành Nokia (nếu ở TP. HCM, bạn đến địa chỉ 287 Điện Biên Phủ, quận 3 hoặc 122A Phan Đăng Lưu, quận Phú Nhuận) để kiểm tra. Nếu lỗi được xác định do người sử dụng thì bạn không được hưởng chế độ bảo hành miễn phí, nếu lỗi do nhà sản xuất thì máy bạn sẽ được bảo hành miễn phí. Hiện nay phí thay màn hình Nokia 6300 tại các dịch vụ sửa chữa điện thoại vào khoảng 550.000 đến 600.000 đồng. Với cảm ơn sự tư vấn [b]Mai Nguyen Luxury Mobile[/b] www.muabandtdd.com
luu gia bao
Trả lời 15 năm trước
bảo hành làm sao được cái màn hình đó! phải bỏ tiền ra thay màn hình mới thôi! giá màn hình xịn là 600.000. con 6300 của tui đánh rơi vỡ màn hình cũng mới thay nè!!