Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Có nên tiếp tục chờ iPhone SE 2?

Lương Thu Hoài19/06/2018 - 12:40

Lượt xem 304

     Đa số người dùng đều thắc mắc tại sao các mẫu iPhone càng về sau càng có kích thước to. Và ai cũng đều mong chờ mẫu iPhone với kích thước nhỏ hơn của Apple. Tuy nhiên, iPhone SE 2 sẽ không ra mắt trong năm nay hoặc có thể sẽ không bao giờ ra mắt đang khiến nhiều fan của “trái táo cắn dở” quan tâm.

     Đối với những người quan tâm đến iPhone, tin đồn, thông tin rò rỉ liên quan tới iPhone SE 2 đang thực sự bùng nổ trong những tháng vừa qua. Mặc dù vậy, có vẻ như không có dấu hiệu nào cho thấy Apple đang thực sự phát triển nó.

     Các tin đồn liên quan đến việc sản xuất iPhone SE 2 đều bắt nguồn từ những tin tức độc quyền của các hãng sản xuất phụ kiện, và rồi, cũng chính các hãng này lại tự bác bỏ tin đốn khiến thông tin của iPhone SE 2 càng trở nên mơ hồ.

     Chưa đến một tháng sau khi bản vẽ CAD của iPhone SE 2 được chia sẻ, hãng sản xuất case Olixar đã lên tiếng tuyên bố iPhone Se 2 sẽ không ra mắt thị trường trong năm nay. Lý do được đưa ra là Apple muốn tập trung vào các mẫu iPhone có màn hình lớn.

     Theo Forbes, Olixar đã rất tin tưởng vào nguồn tin của mình. Hãng đã cho khởi động dây chuyền sản xuất case cho iPhone SE 2. Sau đó, Olixar bắt buộc phải dừng hoạt động sản xuất bởi nguồn tin của họ báo lại rằng thiết bị này đã bị Apple hủy bỏ.

     Xu hướng công nghệ của thế giới hiện nay là tập trung vào các thiết bị có màn hình lớn. DO đó, có thể dự đoán tương lai của iPhone SE 2 cũng không lớn. Có thể iPhone SE vẫn có thể tìm được chỗ đứng của mình trên thị trường nhưng đối với Apple, như vậy vẫn chưa đủ.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn