Nên chọn Samsung Galaxy Note 8 hay Galaxy S8 Plus ?

Người dùng thường cân nhắc rất kỹ để quyết định chọn mua Galaxy Note 8 hay S8 Plus, nhất là khi giá Note 8 và S8 Plus hiện tại vẫn còn khá cao, tầm 12 triệu đồng.

Galaxy Note 8 và S8 Plus đều sử dụng chip Snapdragon 835, thiết kế màn hình theo tỷ lệ mới 18.5:9 và có khả năng chống bụi, chống nước IP68. Cách bố trí phím tăng giảm âm lượng, nguồn, nút trợ lý ảo Bixby, cảm biến vân tay và thanh điều hướng ảo trên 2 thiết bị giống nhau. Nhưng Note 8 ra mắt sau 4 tháng sẽ có lợi thế hơn với nhiều tính năng và công nghệ mới mẻ.

 Nhưng bút S-Pen của Note 8 có khả năng ghi chép nhanh ấn tượng và kiểm soát chính xác từng thao tác nhỏ trên màn hình. Không gian hiển thị 6.3 inch rộng rãi và chạy song song 2 ứng dụng thoải mái. RAM 6GB chạy đa nhiệm tốt hơn, đảm bảo không bị giật, lag hay bị thoát ứng dụng. Camera kép 12MP chống rung quang học OIS kép, có ống kính góc rộng, chụp xóa phông chủ động Live Focus. 

Trong khi đó Galaxy S8 Plus có thiết kế thanh thoát và quyến rũ với những đường nét bo tròn mềm mại. Camera đơn 12MP, f/1.7 ở mặt sau vẫn có thể tạo hiệu ứng mờ hậu cảnh bằng cách đưa ống kính lại gần chủ thể. Với việc sử dụng màn hình nhỏ hơn, viên pin đạt mức 3500mAh, Galaxy S8 Plus còn cho thời gian trải nghiệm lâu hơn.

 

Chính vì thế, để việc lựa chọn đơn giản hơn, người dùng cần xác định được nhu cầu sử dụng của mình. Bên cạnh đó, người dùng có thể cân nhắc thêm về giá bán cũng như hình thức bán ra của mỗi sản phẩm để có quyết định hợp lý nhất.

 

Chưa có câu trả lời nào