IPHONE 3G: Cho mình hỏi, Phiên bản iPhone 3G phiên bản quốc tế tại Mỹ mang về VN dùng được k?

minh moi' mua 1cai' iphone 3g phien ban~ quoc' te' tai my~. chu` minh dem ve vn co' dung duoc ko? neu' ko dc vay giai ma~ thi ton' bao nhieu tien`. minh` cam' on. 0987242626
Trần Tiến
Trả lời 15 năm trước
mang máy qua mình mở cho. khoảng 300-500k.
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể dùng được sim luôn ở Vn không cần phải unlock đâu bạn ạ [:)]
Mr Công
Trả lời 15 năm trước
Ở mỹ không có bản quốc tế đâu bạn ahf. Vì Apple cam kết để AT&T độc quyền phân phối bạn ah. Bạn có thể Unlock bằng XSIM. Giá khoảng 300 - 500k tùy loại XSIM.
Mr Công
Trả lời 14 năm trước
IPhone ở Mỹ là bản AT&T - Bản Lock chứ ko phải bản quốc tế Unlock bây giờ mất 150.000VNĐ/1 Máy Bạn có thể mang qua địa chỉ : 16 Trung Hòa - Cầu Giấy Hà Nội Hoặc 62 Trần Đại Nghĩa - F.Bách KHoa Tel : 043 990 3210 - 043 990 2546
Hanhnguyen
Trả lời 13 năm trước

Phiên bản iPhone 3G phiên bản quốc tế tại đâu cũng dùng được hết bạn ah