Cho e hỏi giữa SS E900 và E950 cái nào có khả năng bắt sóng và chất lượng nghe nhạc tốt hơn.

Cho e hỏi giữa SS E900 và E950 cái nào có khả năng bắt sóng và chất lượng nghe nhạc tốt hơn. So với các dòng máy tầm tầm đó thì 2 khả năng đó ra sao .Em được bít âm thanh của 2 máy đều không tốt, có đúng không và không tốt ở đây nghĩa là gì, là âm thanh nhỏ hay âm thanh không rõ và bị rè. Em đang rất phân vân giũa việc chọn mua 2 con này vì các tính năng của E950 quá hấp dẫn nhưng lại nghe bảo sóng kém trong khi E900 cũng không tồi. Bác nào có kinh nghiệm giải đáp giùm em với ,nếu có thể thì xin phân tích ưu nhược điểm của các tính năng giữa 2 máy luôn. Nhân tiện cho em hỏi "theme" là gì? đối với di động nó có tác dụng gì. Trong 2 máy cái nào có kiểu dáng hạp vói nữ hơn. Cám ơn các bác
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Sóng thì tốt ngang nhau. B đừng nghe tin đồn thì tốt hơn. Việc bắt sóng yếu chỉ có Motorola và các dòng Samsung từ 4 năm về trước cơ. Cái j cũng phải cải tiến và hoàn thiện đúng ko b? Samsung đâu thể để chất lượng tồn tại mãi như thế được. Dòng E của Samsung là dòng trung cấp, tính năng nhiều và thiết kế đẹp nhưng chất lượng thua các dòng D( về độ bền), U(về tính năng), F(về nghe nhạc, mức độ to).... 2 model của b dạng cảm ứng, rất hợp với nữ giới. Theo mình nên chọn E950 vì hình như E900 có vấn đề về độ bền (khi bị rớt) và cảm ứng quá nhạy (xài quen thì ko sao). Ngoài ra E950 có công nghệ nghe nhạc Ice Power mới của U600 và dòng F. Tuy nhiên, âm lượng của Samsung khá nhỏ ... Theme thực ra là cái hình ở ngoài desktop chứ j đâu (cư nghĩ đơn giản như vậy, còn đổi cả giao diện nữa). Nhìn vào theme, ngta đánh giá được phong cách của bạn.