Em muốn copy nhạc vào máy Nokia 5510 thì làm thế nào? Em copy rồi mà không có trong file

Wasabi
Trả lời 15 năm trước
Bạn phải có phần mền kết nối riêng của nó rồi mới tải vào được .. Bạn vào đây tải [url=http://nds1.nokia.com/phones/files/software/5510_NokiaAudioManager.exe]http://nds1.nokia.com/phones/files/software/5510_NokiaAudioManager.exe[/url] rồi chuyển định dạng mp3 sang là nghe đc
vo van tuong
Trả lời 15 năm trước
Bạn lên mạng vào google tìm phần mềm Nokia audio manage,rồi tải về cài vào máy tính trên win xp là tốt nhất bạn ạ.sau đó thực hiên theo các bước sau 1. Cài đặt Nokia Audio Manager 2.0 /2.1 2. Khởi động lại máy tính 3. Kết nối Nokia 5510 qua USB 4. Đợi tý để máy tính nhận 5510... 5. Khởi động lại máy tính 6. Kết nối Nokia 5510 qua USB 7. Vào: My Computer -> Control Panel -> System 8. Tìm tới: Hardware tab and click Device Manager 9. Tìm tới Universal Serial Bus Controllers 10. Phải chuột vào USB Mass Storage Device 11. Chọn " Update Driver... " 12. Trình Hardware Update Wizard sẽ mở 13. Chọn " Install from a list or... " và click Next 14. Chọn " Don't search. I will... " và click Next 15. Chọn Nokia 5510 từ danh sách và click Next 16. Window sẽ thông báo ra cái bảng có chữ .... " Windows Logo testing... " 17. Click " Continue Anyway " 18. " Driver installs... " Click Finish 19. Máy tính sẽ phát hiện Found New Hardware Wizard 20. Chọn " Install from a list... " và click Next 21. Chọn " Don't search. I will... " và click next 22. Chọn Internet Audio Device Interface từ danh sách và click Next 23. " Driver installs... " Click Finish sau đó mở một số bài bằng chương trình này.sau đó chọn copy to deivce.đợi máy tìm thiết bị rồi chọn bài và nhấn copy to portible là oke.bạn nên nén nhạc bằng easy cd-da extracktor trước khi copy dể có thêm nhiều bài hát