Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bạn biết gì về 4 smartphone dòng J sắp ra mắt của Samsung chưa?

Cao Thu08/05/2018 - 11:44

Lượt xem 152

Mới đây, có thông tin rò rỉ cho rằng sắp cho ra mắt thị trường bộ bốn chiếc   dòng Galaxy J serie đều sở hữu màn hình vô cực. Được biết cả bốn smartphone đều chủ yếu tấn công thị trường phân khúc smartphone giá rẻ. Nếu 4 smartphone này ra mắt thì cũng là điều vô cùng đáng ngại với các thương hiệu khác.

Công nghệ màn hình vô cực đã được Samsung sử dụng từ khá lâu trước đây nhưng đều được trang bị trên các dòng tầm trung và cao cấp. Có lẽ, lần này Samsung đã chơi mạnh khi trang bị thiết kế này lên các smartphone giá rẻ, cụ thể là các smartphone dòng J 2018 sắp ra mắt tới đây.

Thông tin này được chia sẽ bởi trang thông tin công nghệ Gizchina rằng thị trường đầu tiên mà Samsung cho bốn smartphone này hạ cánh là Ấn Độ. Bộ tứ dù thuộc phân khúc giá rẻ nhưng cũng sở hữu rất nhiều tính năng hiện đại, cao cấp hiện nay.

Bộ tứ sẽ được trang bị màn hình vô cực Ininity Display với màn hình được chia theo tỷ lệ 18:9 với giá dự đoán là vô cùng hạt dẻ. Đây được đáng giá là chiến lược kinh doanh có thể rất thành công của Samsung trong thời gian tới.

Bộ bốn điện thoại thông minh dự đoán sẽ là những cái tên lần lượt sau đây: Galaxy J7 2018, bộ đôi Galaxy J8 và J8 Plus, cuối cùng là Galaxy J5 2018. Trên mạng gần đây cũng khá nóng sốt với sản phẩm Galaxy J4 2018. Samsung thật khiến người khác phải tò mò phải không?

Chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất, hãy truy cập website: vatgia.com để đón đọc những tin tức mới nhất nhé!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn