Tôi vừa mua Samsung D900i, cho tôi hỏi làm thế nào để có FM radio?

Tôi vừa mua Samsung D900i của toananhmobile, nhưng không thấy có chức năng FM radio, có phải máy chưa cài không? và muốn cài thì thế nào? Cám ơn
Chita
Trả lời 15 năm trước
Máy không có tính năng Fm bạn ạ. Bạn có thể tham khảo thêm [blue]http://www.samsung.com/vn/consumer/detail/spec.do?group=mobilephone&type=mobilephone&subtype=style&model_cd=SGH-D900MSIFPT [/blue]
Trần Tiến
Trả lời 15 năm trước
[:D]máy không tích hợp fm sao cài được bạn.
Phạm Đức Toàn
Trả lời 15 năm trước
D900i có FM radio . Chỉ có D900 mới ko có thôi . Nhưng FM của D900i tệ lắm bạn ạ . Có nhưng âm thanh nghe rất nhiễu , ko nghe đc tiếng . thua xa Fm của Nokia đó . Thân
binhhc
Trả lời 15 năm trước
[b]Máy đấy của bạn chắc là D900 chứ không phải D900i đâu (hàng thường và hàng i khác nhau cơ bản ở điểm này). Tôi đã dùng D900i rồi nên tôi biết. Còn về chất lượng bắt sóng FM của D900i thì cũng tốt, cái chuyện nhiễu sóng hay rè là do sóng yếu và ở môi trường có nhiều loại sóng khác nên nhiễu thôi - cái đài nào chả vậy. Máy có FM hay không là do nhà sản xuất làm ra bởi vì nó còn liên quan đến các linh kiện phần cứng, sau đó mới đến phần mềm để điều khiển.[/b]