Iphone 3g lock no sevice ???

Mấy huynh cho em hỏi,em mới được ông anh gởi về một chú iphone 3g 16G phiên bản Lock.em dùng Quit 2.1 để Jailbreak ok nhưng khi ghép X-sim vào thì nó vẫn nhận sóng sau vài giây thì nó báo No sevice.Em đã thử thay x-sim khác nhưng vẫn bị tình trạng y như vậy.Bực mình em rétore về FW 2.1 gốc nhưng nó báo lỗi 1103.Bó tay lun mấy huynh ơi.Có iphon mà không dùng được buồn ghê
Cao Sơn Hải
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử reboot lại iPhone xem. Mình thỉnh thoảng vẫn bị như thế, reboot lại thấy nó hết. Nhưng nhiều khi cũng không thể làm sao hết được đành phải restore lại hoặc bỏ bớt vài source mình add vào trước cái lần làm cydia bị văng ra ấy. Bạn thử xem.