Nokia 1110i hiện tai nghe trên màn hình

Nokia 1110i hiện tai nghe trên màn hình . nên không nghe được loa trong , mong anh e giúp đỡ
Trần Tiến
Trả lời 15 năm trước
Thay chân tai nghe là hết ngay đó bạn. Không thì lấy rp7 xịt vào, rồi lấy tai nghe cắm vào rút ra liên tục là hết.[:D]
BT
Trả lời 15 năm trước
Chính xác 100%. Vệ sinh sạch sẽ là OK. Cần thiết thì thay cụm tai nghe đi. 30000đ là cũng OK luôn.
luong tran bang
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]biet_tuot[/b] Chính xác 100%. Vệ sinh sạch sẽ là OK. Cần thiết thì thay cụm tai nghe đi. 30000đ là cũng OK luôn.[/quote]ANH EM OI NO LUA MINH THAY VAY VAN` KO DC ANH EM XEM LAI XEM THE NAO` DI
luong tran bang
Trả lời 14 năm trước
cung vo the la venh men day[:-*]