Làm sao sử dụng dịch vụ từ chối cuộc gọi của máy nokia 6270

Mình đang xài 6270, cứ bị nhá máy hoài, có ai biết cách sử dụng dịch vụ từ chối cuộc gọi không? Thấy trong máy có nhưng mà khi kích hoạt thì nó báo là không có dịch vụ!!! Ai bít làm ơn chỉ dùm với. Thank nhiều.
Hà Nội
Trả lời 15 năm trước
Chào Bạn không cần phải sử dụng dịch vụ từ chối cuộc gọi đâu. Mình xin chỉ cho các bạn phương pháp này rất hay và hiệu quả vì nó làm cho kẽ phá rối phải nản lòng. Thông thường thì kẽ phá rối phải ngóng lổ tai lên để chờ cho chúng ta nhấc máy và sau đó thì cúp máy. Vì thế chúng ta nên cài chế độ im lặng cho những số nào hay phá chúng ta. khi máy chúng ta đã cài chế độ im lặng cho thuê bao hay phá rối đó thì làm cho thuê bao phá rối đó phải mỏi mòn chờ đợi chúng ta nhấc máy và nó phải nản lòng và không phá chúng ta nữa. đây là phương pháp rất hiệu quả. Nếu máy của bạn không có chế độ im lặng cho từng thuê bao thì bạn nên dùng chức năng ghi âm của điện thoại và tìm một chổ nào im lặng để ghi âm thì sau đó chúng ta có được một file.amr mà file này không có tiếng và chúng ta cài nhạc chuông riêng cho thuê bao phá rối đó với nhạc chuông là file.amr này. thì khi bị phá rối chúng ta sẽ không nghe bất cứ âm thanh nào phát ra. Phương pháp này hiệu quả hơn phương pháp dùng Black list.