Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

5 tính năng hữu ích trên iPhone mà bạn nên cài đặt ngay

Dung Tran26/03/2018 - 15:11

Lượt xem 134

Có thể ít ai để ý nhưng 5 tính năng cực hữu ích trên iPhone được liệt kê sau đây sẽ giúp bạn có được nhiều trải nghiệm thú vị hơn, hãy xem và áp dụng ngay bạn nhé!

Đảo ngược màu màn hình

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với màu nền của iOS, hãy sử dụng tính năng đảo ngược màu trên hệ điều hành iOS 11 trở đi để có giao diện thú vị hơn, đặc biệt khi sử dụng vào ban đêm.

Để cài đặt, bạn chọn Cài đặt - Cài đặt chung - Trợ năng - Thích nghi màn hình - Đảo ngược màu.

Tự động ngắt kết nối khỏi mạng Wi-Fi tốc độ thấp

Có nhiều trường hợp tốc độ Wifi yếu, đặc biệt khi bạn sử dụng Wifi công cộng, điều này làm ảnh hưởng tới chất lượng và tiến độ công việc cũng như khi giải trí, chơi game, bạn có thể thử tính năng tự động ngắt kết nối khỏi mạng Wifi nếu tốc độ quá thấp bằng cách chọn Cài đặt – Di động – Wifi Assist.

Khóa Ghi chú

Những thông tin cá nhân, dữ liệu quan trọng bạn lưu vào ứng dụng Notes trên điện thoại có thể bị rò rỉ nếu bạn bị mất cắp hay đơn giản là cho người khác mượn điện thoại. Hãy bật tính năng Khóa ứng dụng Ghi chú (Notes) này lại bằng cách vào Cài đặt – Ghi chú – Mật khẩu và điền thông tin của bạn để thiết lập mật khẩu cho ứng dụng Notes.

Để khóa ghi chú, bạn chọn vào biểu tượng chia sẻ trong ứng dụng Ghi chú và chọn Khóa ghi chú.

Thay đổi độ phân giải video

Bạn có thể tăng giảm chất lượng quay video để giúp video sắc nét hơn hay đơn giản là tiết kiệm bộ nhớ bằng việc giảm chất lượng video xuống bằng cách vào Cài đặt – Camera – Quay Video để điều chỉnh.

Ngăn chặn trang web theo dõi bạn

Khi truy cập Internet bạn thường gặp vô số quảng cáo, các trang web mà bạn truy cập có cho phép nhà quảng cáo theo dõi bạn để đưa ra quảng cáo phù hợp với hành vi của bạn. Để riêng tư hơn khi sử dụng, tránh sự làm phiền từ những quảng cáo này, hãy cài đặt tính năng chặn trang web trên iPhone iOS 11: Cài đặt – Safari – bật chế độ Yêu cầu web không theo dõi tôi.

Những tính năng hữu ích chỉ có trên iPhone trên sẽ giúp bạn sử dụng điện thoại tốt hơn, an toàn hơn, mang đến trải nghiệm thú vị hơn. Nếu thấy hay ho, hãy áp dụng ngay nhé!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn