Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những thông tin về Galaxy J8 trước ngày ra mắt

Quỳnh Nguyễn26/03/2018 - 09:12

Lượt xem 150

Sau khi cho ra mắt cực kỳ thành công và ấn tượng với chiếc smartphone Galaxy S9/S9+ thì “ông lớn công nghệ” Hàn Quốc tiếp tục rục rịch cho ra mắt chiếc smartphone mới với tên gọi Galaxy J8 (2018). Sau đây là một vài thông tin về chiếc flagship mới nhất này của nhà Samsung trước ngày ra mắt mời bạn cùng theo dõi.

Theo những thông tin được rò rỉ gần đây một thiết bị có mã SM-J800FN được phát hiện trong cơ sở dữ liệu của Wi-Fi Alliance và theo dự đoán cũng như quy tắc đặt tên quen thuộc của Samsung thiết bị này có thể là Galaxy J8.

Những thông tin về chiếc đời mới này có vẻ như được Samsung khá kín tiếng có lẽ nhà sản xuất sẽ thông báo nhiều thông tin hơn đến người dùng khi cảm thấy thời điểm phù hợp.

Dù thông tin về thiết bị này khá ít ỏi nhưng những gì được rò rit có lẽ thiết bị có mã SM-J800FN này sẽ được chạy trên hệ điều hành Android 8.0 Oreo, được trang bị bộ vi xử lí Exynos 7870 và có RAM dung lượng 3 GB. Màn hình máy sẽ được sử dụng màn hình vô cực Infinity Display, đây là màn hình chúng ta đã từng bắt gặp trên chiếc điện thoại Galaxy A8 (2018) của Samsung.

Có nhiều khả năng Samsung sẽ cùng lúc tung hai smartphone sở hữu màn hình Infinity Displays trong năm này là Galaxy J8 và Galaxy J8+ với mong muốn đem lại sự nhất quán trong thiết kế smartphone của mình.

Theo những gì chúng ta biết đến nay có thể Galaxy J8 sẽ có mức giá phải chăng và thuộc phân khúc tầm trung, cảm ơn bạn đã theo dõi thông tin trên.

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn