Mình thấy ở HCM bán 6300 giá đều là 1tr4 cho mình hỏi là hàng mới công ty hay hàng gì vậy?

minh thay 2 cua hang o tphcm dang ban 6300 ma gia deu la 1,4t cho minh hoi hang cong ty hay hang gi vay neu la cong ty may moi hay cu tra loi ngay giuym minh nhe cam on nhieu
Chita
Trả lời 15 năm trước
Điện thoại Nokia 6300 bạn vừa hỏi hiện tại HCM bán đều là hàng cty mới và bảo hành 12 tháng bạn ạ
Bùi Hà
Trả lời 15 năm trước
- Bạn thử để ý chút coi , có loại N95 , N8... N7... , Và còn nhiều hàng cực ngon nữa mà giá chỉ có 1 triêu 2 thôi bạn ạ . Tôi chưa chứng thực nhưng tôi tin đó là hàng .... đểu . - Trong đó các máy hàng ngoài mang về các cửa hàng toàn bảo hành .... 24 - 36 tháng . Hjc . Nhưng không phải thẻ bảo hành của hãng mà là bảo hành tại cửa hàng . Đó . Tham khảo đi
le truc ly
Trả lời 15 năm trước
hichic đó là hàng AHTH đó bạn tin mình đi.Nhưng by jờ người ta xài hàng này cũng n` lém
Nhat Luan
Trả lời 15 năm trước
Mấy hàng này bảo hành chỉ có vậy thôi,chỉ một nơi thôi và khi tới thì bị bắt bẻ đủ điều và cuối cùng là lãnh đủ.
Akita
Trả lời 14 năm trước
Hàng Hồ Cẩm Đào ấy mà [(%)],hix tớ cũng mua fải nó nên bit rất rõ [:((],vkl lám ,ai hên thì mua dc máy tạm xài dc vài tháng [^:)^],còn ai xui thì lãnh đủ ,tốt nhất nên mua chỗ nào uy tín ấy,kẻo lai mất tiền oan[$-)]
Akita
Trả lời 14 năm trước
Máy đểu của Hồ cẩm đào con` ngon hơn
Nguyễn Hải checkgia
Trả lời 14 năm trước
Hi .với máy nokia 6300 hàng chính hãng được nhập khẩu và phân phối bởi các công ty FPT may mắn thuận phát.... giá trên 2 triệu đồng !được bảo hành 12 tháng !còn hàng bạn hỏi thì ....lên tham khảo cận thận nhé !!!chúc bạn mua được chiếc đt ưng ý nhất !
Nguyễn Duy
Trả lời 14 năm trước
Hàng nhái của Trung Quốc đấy bạn ah.
Kaito Kitsudo
Trả lời 13 năm trước

Hàng Trung Quốc !

Một con 6300 giá khoảng 2,5tr.

bạn mua cái 1,2tr đến 1,4tr thì tất nhiên là...