Apple sẽ cho ra mắt iPhone SE 2 hỗ trợ sạc không dây

Bên cạnh những sản phẩm cao cấp của mình, Apple rất quan tâm đến những smartphone tầm trung khi đang dự tính cho ra mắt chiếc iPhone SE 2 hỗ trợ sạc không dây. Theo một số thông tin cho biết, iPhone SE sẽ được ra mắt vào tháng 5 và tháng 6 năm nay.

Chuyên viên phân tích của tờ Digitimes là Luke Lin cho biết iPhone SE 2 có thể sử dụng mặt lưng bằng kính như các “siêu phẩm” iPhone X và iPhone 8, tuy nhiên sẽ không được tích hợp tính năng nhận diện khuôn mặt. Chiếc smartphone này sẽ được sản xuất đại trà trong thời gian tới và tung ra thị trường vào mùa hè năm nay.

DigiTimes được nhận khá nhiều tin từ nội bộ của Apple nên những thông tin từ trang này cung cấp khá đáng tin. Kích cỡ của iPhone SE 2 chưa được cung cấp chính xác nhưng có tin đồn cho rằng iPhone SE sẽ sở hữu màn hình 4 inch với mặt lưng bằng kính.

Về cấu hình, trang tin công nghệ Ấn Độ Tekz24 cho rằng chiếc smartphone này sử dụng chip A10 Fusion, RAM có dung lượng 2 GB, bộ nhớ trong dung lượng 32 GB và 128 GB. Pin của iPhone SE khá “khiêm tốn” khi chỉ sử dụng pin có dung lượng 1700 mAh.

Cũng theo một nguồn tin khác vào tháng 11 từ Trung Quốc tờ Economic Daily News cho rằng iPhone SE 2 sẽ bán ra thị trường vào nửa đầu năm 2018 và được lắp đặt cùng nơi lắp ráp iPhone SE thế hệ đầu tiên là tại nhà máy ở Bengaluru- Ấn Độ bởi Wistron.

iPhone SE 2 sẽ có giá bình dân nhắm vào phân khúc tầm trung. Apple vẫn chưa lên tiếng xác nhận những thông tin trên nên “tin đồn” vẫn sẽ chỉ là “tin đồn”, cảm ơn bạn đã theo dõi những thông tin của bài viết.

Chưa có câu trả lời nào