Cuộc chiến màn hình của iPhone 8 và Samsung Galaxy S8

Màn hình là thành phần được các chuyên gia dự đoán năm 2018 sẽ có sự bùng nổ cạnh tranh thiết kế giữa các hãng. Tháng 3 có thể Samsung sẽ tung chiếc S8 với nhiều tính năng nổi bật song phần thiết kế có vẻ đặc biệt ở chính màn hình. Apple cũng theo xu hướng này mà dự đoán chiếc iPhone 8 sẽ có màn hình cong như của Samsung?

Apple sẽ thiết kế màn hình giống Samsung?

Nhiều người dùng cũng hy vọng chiếc iPhone 8 sẽ được thiết kế màn hình cong giống như của hãng Samsung. Bởi giao diện lạ mắt cũng như tiết kiệm tối đa diện tích của chiếc điện thoại. Cuối cùng vẫn chỉ là dự đoán mà thôi, liệu Apple có thiết kế giống hay không thì hãy cùng chờ xem sự rò rỉ hình ảnh của chiếc iPhone 8 này.

Người dùng với màn hình của 2 hãng này

Samsung sử dụng màn hình AMOLED với các màn hình cong, do đó người dùng có thể nhận thấy được sự thay đổi công nghệ sẽ không gây ảnh hưởng tới người dùng. Hoàn toàn có thể xảy ra khi chiếc iPhone được trang bị màn hình cong và sự đầu tư này không hề thừa thãi và chẳng ảnh hưởng xấu gì tới thiết kế. Thậm chí người dùng cũng không hề chê bai chiếc điện thoại có thiết kế như vậy.

Trên đây là những thông tin về màn hình tích hợp cho dòng Iphone 8 và Samsung S8 sắp tới. Cùng chờ đợi phía ngày ra mắt sắp tới nhé!

Chưa có câu trả lời nào