TOP 6 điện thoại thông minh được yêu thích nhất năm 2017

1. Samsung Galaxy S8

Galaxy S8 là smartphone được yêu thích năm 2017

Samsung Galaxy S8 xứng đáng là chiếc smartphone được yêu thích năm 2017 bởi vẻ bề ngoài tuyệt đẹp và những tính năng thời thượng nhất. S8 sở hữu màn hình tràn vô cực tuyệt đẹp, máy ảnh chất lượng cao và cấu hình mạnh mẽ khiến cho mọi tín đồ công nghệ đều đổ gục.

Mua ngay: Samsung Galaxy S8

2. Nokia 6

Chiếc điện thoại tầm trung của Nokia bất ngờ dẫn đầu trong danh sách được yêu thích. Với giá tiền hợp lý và sở hữu rất nhiều tính năng hấp dẫn, Nokia 6 xứng đáng với vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng này.

Mua ngay: Nokia 6

3. Sony Xperia XZ Premium

Sony Xperia XZ Premium cũng là một chiếc điện thoại được nhắc tới rất nhiều trong năm 2017. Chiếc điện thoại này được yêu thích với thiết kế  mặt lưng kính bóng bẩy cùng khung viền kim loại bo cong mềm mại và cứng cáp. Ngoài ra Xperia XZ Premium còn sở hữu cấu hình mạnh mẽ đem lại những trải nghiệm tốt hơn bao giờ hết.

Mua ngay: Sony xperia xz premium

4. Samsung Galaxy Note8

Chiếc smartphone cao cấp được yêu thích trong năm vừa qua không thể vắng mặt trong danh sách này. Galaxy Note 8 đánh dấu bước ngoặt của Samsung trong ngành công nghệ cũng như giúp cho hãng này vượt qua “cái bóng” của Galaxy Note 7 vào năm ngoái.

5. OnePlus 5

Mặc dù sở hữu ngoại hình không mấy ấn tượng nhưng sức mạnh mà nó có được lại khiến nhiều đối thủ khác phải tránh mặt. OnePlus 5 sở hữu màn hình Optic AMOLED kích thước 5,5” độ phân giải 1080p và camera lên tới 20MP.

6. Samsung Galaxy S8+

Samsung một lần nữa khẳng định tên tuổi của hãng điện thoại được yêu thích trên thế giới với một sản phẩm khác lọt vào danh sách này. Sau Galaxy S8 thì người anh em S8+ cũng lọt vào mắt xanh của người yêu công nghệ.

Chưa có câu trả lời nào