Samsung Galaxy S9 và S9 Plus có thể không giống như dự đoán.

Mới đây, một số hình ảnh rò rỉ trên mạng được cho là thiết kế chính thức của Samsung Galaxy S9 và S9 Plus. Nếu đây là thiết kế chính thức của hai smartphone thì những dự đoán trước kia có vẻ không đúng lắm.

Galaxy S9 trang bị camera đơn

Theo trang công nghệ Phonearena chia sẻ hình ảnh mặt lưng của Galaxy S9 có thể thấy sản phẩm chỉ sở hữu camera đơn như không phải cụm camera kép như lời đồn.  Vậy thì rất có thể camera đơn của S9 giống như người anh em Galaxy S8 ra mắt vào năm 2017.

Tuy nhiên, Galaxy S9 cũng sở hữu một số thay đổi nhỏ về camera. Vị trí của cảm biến vân tay của máy cũng được dịch chuyển xuống dưới camera. Điều này khá tốt vì tạo sự thuận tiện, tránh việc người dùng chạm nhầm vào camera.

Galaxy S9 Plus

Về phía Galaxy S9 thì theo thông tin từ trang công nghệ MySmartPrice và @OnLeacks, một trang được đánh giá là có nguồn tin khá chính xác về các mẫu smartphone sắp ra mắt- đã cho hay, Galaxy S9 Plus sẽ được Samsung trang bị khá nhiều khác biệt.

Galaxy S9 Plus có thể sẽ sở hữu cụm camera kép phía sau điện thoại. Cụm camera này được sắp xếp dọc chiều máy tạo nên thiết kế đẹp chứ không đặt tùy ý như trên Galaxy Note 8. Điện thoại S9 Plus trang bị màn hình kích thước 6,1 inch.

So với Galaxy S8 Plus thì có vẻ Galaxy S9 Plus trông dày và to hơn, có thể do viên pin trang bị có dung lượng lớn hơn. Dự kiến, bộ đôi smartphone Samsung  Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus dự sẽ được hãng chính thức trình làng vào tháng 3/2018 tới.

Chưa có câu trả lời nào