Điều gì đáng chú ý ở iPhone 8 và iPhone 8 Plus.

Dù iPhone 8 và iPhone 8 Plus rất được mong chờ nhưng Apple đã làm phụ làng người hâm mộ khi giới thiệu sản phẩm. Thiết kế của hai mẫu iPhone khi được trình chiếu trên màn hình thì có thiết kế giống hệt iPhone 7 và 7 Plus. Apple đã trang bị khung nhôm bền chắc, đẹp hơn và mặt lưng thì có một lớp kính nhưng tất cả không đủ để che giấu đi cái thiết kế cũ trước kia. 

Về cấu hình, Phone 8 và 8 Plus trang bị chip A11 Bionic có 6 nhân đều được nâng cấp với 2 nhân mạnh hơn 25% và 4 nhân nhanh hơn 70% so với model thế hệ trước. Bộ xử lý đồ hoạ cũng được nâng cấp mạnh hơn iPhone 7 30% so và tiết kiệm điện năng đến hơn 50%. 

Camera của iPhone mới là điểm thu hút nhất bởi đây là cụm camera kép. Camera của iPhone 8 có độ phân giải 12 MP trang bị cảm biến mới hoàn toàn, đồng thời cũng lớn hơn, nhanh hơn và công nghệ chống rung quang học cũng được tích hợp. iPhone 8 Plus sở hữu cặp camera kép 12 MP với khẩu độ lần lượt là f/1.8 và f/2.8, chế độ làm sáng Potrait Lighting cũng được bổ sung. Bạn có thể làm sáng gương mặt tùy ý với nhiều lựa chọn đánh sáng như khi ngoài trời, ở studio hay trong nhà...

Đáng mừng là Potrait Lighting còn hỗ trợ khi quay video. iPhone 8 và 8 Plus quay video 4K với tốc độ 60 khung hình/ giây hay quay video chậm độ phân giải 1.080p, tốc độ quay gấp đôi so với iPhone 7.

Công nghệ True Tone từng trang bị cho iPad Pro cũng được trang bị cho cặp đôi này, màn hình của 2 model có thể tự điều chỉnh màu sắc dựa cho phù hợp với môi trường xung quanh. Sạc nhanh và sạc không dây cũng được trang bị cùng viên pin có dung lượng khủng. Ngoài ra, máy tích hợp chip mạng LTE Advance  hỗ trợ kết nối và Bluetooth 5.0.

Cặp đô iPhone 8 và 8 Plus có ba màu cho bạn là xám,vàng và bạc. Giá bán của iPhone 8 dao động từ 699 USD đến 799 USD. Với bản 256 GB của hai mẫu có giá là 849 USD và 949 USD. Dự kiến ngày 22/9 iPhone 8 và 8 Plus sẽ chính thức lên kệ.

Chưa có câu trả lời nào