Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Moniistar cho ra mắt sản phẩm mới trong tháng 9 ?

Khoa Văn Chinh11/09/2017 - 22:33

Lượt xem 106

Ngay trong những ngày đầu của tháng 9 năm nay Mobiistar đã hâm nóng thị trường công nghệ bằng bộ đôi smartphone mới trang bị camera mới của hãng. Sau khi công bố với người dùng và báo chí về ngày ra mắt chính thức sản phẩm trong ngày 21/9/2017 thì hôm nay, các trang thương mại điện tử và hệ thống bán lẻ smartphone chính hãng đã được phía nhà sản xuất cung cấp những hình ảnh chi tiết hơn, mang đến những chi tiết bất ngờ vào phút chót khi ngày trình làng sản phẩm đã cận kề.

  Như trong hình ảnh mà anh Nguyên Kha – CEO của Mobiistar chia sẻ thì sản phẩm sẽ được trang bị cụm camera selfie kép thời thượng, một biểu tượng mở rộng góc chụp hay còn gọi là nút kích hoạt camera được đặt ở phía trên nút chụp ảnh giúp cho việc chụp hình theo nhóm sẽ dễ dàng hơn nhờ góc chụp rộng.  

Bên cạnh đó, một chiếc smartphone khác cũng được giới thiệu là khá giống với sản phẩm mới của Mobiistar khi cũng được trang bị camera selfie kép ở mặt trước cùng với đó là khả năng xóa phông khá ảo diệu. Đây hứa hẹn sẽ là một sản phẩm khá thụ vị dành chonh những ai yêu thích và muốn trải nhiệm những sản phẩm trong nước. Hãy tiếp tục theo dõi các bài viết từ Vatgia.vn để không bỏ lỡ những thông tin về sản phẩm.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn