Tôi muốn biết giá của Sony Ericsson K790i mới và ưu nhược điểm của K790i và K800i?

Mèo Ú Love Chie
Trả lời 15 năm trước
Hiện nay, nhà sản xuất Sony Ericsson không còn sản xuất mẫu điện thoại K790i nữa, nên nếu bạn muốn mua mới thì có thể chọn mẫu K800i. Xin nói thêm, về kiểu dáng và tính năng, K800i gần như giống hệt K790i, tuy nhiên K800i có thêm khả năng hỗ trợ kết nối 3G và camera phía mặt trước của máy cho phép thực hiện các cuộc gọi hình ảnh. Sản phẩm Sony Ericsson K800i hiện có bán tại Nhật Cường với giá 3.350.000 đồng.