N70 thi thoảng để hết sạch pin mới dạc thì lúc cắm sạc vào màn hình không hiện gì và máy cũng không khởi động

toi co mot dua ban cung dung con nay thinh thoang de het sach pin moi sac thi luc cam sac. vaothi man hinh ko hien len khoi dong may cung ko dc vi sao
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Cái này là do dùng Pin drained (cạn kiệt). Bác chỉ việc cứ cắm sạc đến khi máy đủ lượng pin tối thiểu là nó sẽ tự động khởi động lại thôi mà! Một số dòng máy bị cạn kiệt là cắm cả ngày cũng chẳng thèm lên. Cái này phải dùng nguồn xung dòng lớn để sạc lúc đầu rồi lại sạc bt [:D] nhưng chỉ hi hữu mới xảy ra tình trạng này thôi [:-P] bt pin cũ để lâu cũng có thể xảy ra tình trạng này, nếu ko có dụng cụ zi có thể dùng nguồn xung 5V từ nguồn của desktop để kích pin nhé [:D] chỉ kich trong khoảng 5s thôi [:D] Chúc thành công
Toàn
Trả lời 15 năm trước
Khi cục pin đã cạn kiệt thì bạn không cách nào sạc được cục pin cho dù bạn có gắn sạc nguyên đêm cũng không được,chỉ có cách là bạn dùng cụ sạc đa năng để kích pin nó khoảng 15phút sau đó gắn vào điện thoại dùng sạc nhanh sạc.chúc bạn thành công www.thegioididong.com