IPhone 8 có đẹp được như Galaxy S8 hay không?

Một vài ngày trước, Samsung đã đưa ra hai sản phẩm tuyệt vời Galaxy S8 và S8 Plus với vẻ ngoài nổi bật, và nhiều tính năng hữu ích. Kể từ đó, có rất nhiều iFan đến với tâm trí rằng Apple sẽ làm sao để iPhone 8 có thể chinh phục được mắt thẩm mĩ của người dùng.Liên quan đến một cuộc khảo sát gần đây, iFan phải không vui khi iPhone 8 sẽ không bao giờ được như là đẹp như Galaxy S8.

Cụ thể, cả Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus trong năm nay đều rất ấn tượng, bởi vì lần đầu tiên bán một chiếc điện thoại thông minh sử dụng màn hình vô cực (Infinity Screen). Điều này làm cho cạnh trên và dưới được giảm, màn hình hiển thị lớn hơn đáng kể, do đó làm cho trải nghiệm cá nhân trên màn hình thuận tiện, nhưng thiết kế tổng thể của nó vẫn nhỏ và nhỏ. hấp dẫn.

Trong thời gian có nghĩa là, iPhone 8 có thể sẽ có một thiết kế mới, khám phá nhiều hơn, bởi vì năm nay là kỷ niệm 10 năm của Apple giới thiệu iPhone đầu tiên. Liên quan đến tin đồn bị rò rỉ trong thời gian qua, iPhone 8 có thể sẽ được trang bị màn hình OLED. Tuy nhiên, nó sẽ ít cong hơn Galaxy S8 và nó không thể là tuyệt vời như Galaxy S8.

Hơn nữa, phân tích của JPMorgan Fishing rod Hall đã phân phối rằng iPhone 8 sẽ tương tự như Galaxy S8. Tuy nhiên, màn hình của nó hơi cong, và không cong nhiều và hấp dẫn như điện thoại thông minh mới của Samsung. Thật đáng chú ý là nhà phân tích của Apple, Ming-Chi Kuo, cũng có những nhận xét tương tự.

Vì vậy, các trang web báo cáo kỹ thuật lớn đã tuyên bố rằng iPhone 8 có thể là iPhone tốt nhất của Apple được nêu ra, nhưng nó vẫn không thể là tuyệt vời như Galaxy S8. Hãy chờ đợi và tìm hiểu xem những chi tiết này có đúng khi iPhone 8 được chính thức phát hành hay không!

Chưa có câu trả lời nào