Nên mua iPhone 8 hay Samsung Galaxy S8?

Samsung đã đưa ra Samsung Galaxy S8 trong niềm đam mê của giới công nghệ, trong khi bạn vẫn có thể đợi 4 tháng để bắt đầu mua iPhone 8. Tuy nhiên, so sánh cả hai siêu sao này thông qua các tin đồn để xem ai sẽ là người cai trị thị trường điện thoại thông minh năm 2017?

>>>Galaxy J7

Thiết kế

>>> Galaxy a5
Samsung Galaxy S8 liên tục được kế thừa, phát triển thiết kế màn hình hiển thị cong trên các mẫu cao cấp được phổ biến vài năm nay và nâng cấp lên mức mới với màn hình hiển thị thông báo hoặc gọi Infinity Screen (màn hình hiển thị vô cực). Vào thời điểm này tất cả các góc của màn hình hiển thị được thực hiện để được rất mỏng, nút Home ở dạng vật lý được loại bỏ cho người dùng làm việc với diện tích màn hình hiển thị lớn nhất trong khung máy nhỏ nhất.

>>>Galaxy J5

S8 lại có lợi hơn người tiên phong của nó, phụ thuộc vào bộ cảm biến dấu vân tay vì nó đã được bao hàm vào Home. Trong điều kiện của vật liệu thân, Samsung Galaxy S8 vẫn có một thiết kế hai mặt và khung kim loại. Thiết kế này cung cấp cảm giác "tỏa sáng" khi trên tay nhưng khá dính mồ hôi, dấu vân tay.

Đối với iPhone 8, sau 3 năm thay đổi thiết kế chậm chạp, siêu phẩm của Apple dường như có một thiết kế mới. Theo một số tin tức, iPhone 8 sẽ sở hữu một thiết kế hai mặt và khung bằng thép không gỉ. Ngoài ra nó có khả năng dẫn đầu sẽ được hầu như bao gồm trong màn hình hiển thị và công nghệ OLED sẽ được sử dụng. Trước đây, một số dự đoán rằng iPhone 8 sẽ có những đường cong giống như S8, nhưng có lẽ điều này sẽ không xảy ra trong năm nay.

Nút Home trên iPhone cũng có thể được gỡ bỏ và Apple rất có thể sẽ đồng bộ cảm biến vân tay ngay bên dưới màn hình hiển thị. Với nhiều thay đổi này, màn hình "dày" của iPhone có thể chính thức được ngày qua ngày của iPhone 8.

Camera

Trước khi Galaxy S8 ra mắt, cộng đồng ủng hộ Samsung đã không khỏi mong đợi Samsung có được máy ảnh kép, nhưng điều đó đã không xảy ra. Thay vào đó, một cá nhân có một cảm biến camera 12 MP mà Samsung nói có thể làm việc tốt trong điều kiện ánh sáng yếu. Hơn nữa, công nghệ dual-pixel làm cho Samsung Galaxy S8 lấy nét. Trên hàng đầu, một cá nhân vẫn còn có một máy ảnh tự chụp 8 MP.

Máy ảnh mới nhất được đề cập trên iPhone nó vẫn là máy ảnh kép khi nó xuất hiện lần đầu trên iPhone 7 Plus. Tuy nhiên, có nhiều khả năng thay vì thiết kế ngang, cụm máy ảnh kép trên thiết bị mới sẽ được đặt theo chiều dọc dọc theo khung máy. Tiếp tục có rất ít thông tin về camera trên iPhone 8 bị rò rỉ. Các trang web kỹ thuật lớn đã nói rằng iPhone 8 vẫn sẽ đáp ứng nhu cầu của người dùng, một trong những điện thoại thông minh tốt hơn trên thị trường, nhưng sẽ là vấn đề cho họ để xem chất lượng hình ảnh cao hơn so với người tiền nhiệm đã làm

Màn hình

Samsung Galaxy S8 có màn hình cong có đường chéo rộng 5,8 inch với độ phân giải Quad HD, cho mật độ điểm ảnh lên đến khoảng 570 ppi. Màn hình hiển thị vô cực của chiếc điện thoại này đã bảo vệ được 83,5% điện thoại.

Khi iPhone 8 có thể là iPhone đầu tiên có màn hình OLED, nó sẽ thay thế màn hình LCD hiện tại. OLED sẽ mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét hơn, sâu sắc hơn và tối hơn đồng thời tiết kiệm năng lượng. Một số thông tin cho biết iPhone 8 có thể có màn hình giống như iPhone 7 Plus tuy nhiên máy nhỏ như iPhone 7 vì tính ưu việt của thiết kế. Bạn sẽ không tìm thấy tin đồn về bất kỳ độ phân giải hình ảnh nào được lộ ra.

Thông số, cấu hình


Samsung Galaxy S thực sự là máy có cấu hình hiệu năngnhất của Samsung và Samsung Galaxy S8  với Snapdragon 835 CPU và bộ nhớ 4 GB. Kết hợp với đó, bộ phim bom tấn của Samsung có dung lượng lưu trữ nội bộ là 64 GB, cung cấp điện năng 3.000 mAh. Dựa trên số lượng Samsung phát hành, Samsung Galaxy S8 có thể "chịu đựng" 13,6 giờ thời gian chờ và 33 giờ sử dụng liên tục. Tuy nhiên, trong cuộc kiểm tra pin thực sự của Phonearena, S8 chỉ đạt được 8 giờ 22 phút.

Chưa có câu trả lời nào