Điện thoại cắm xạc một lúc màn hình hiện "tiếp xúc xạc điện kém" thế là bị làm sao ạ?

[:-/]
quaque
Trả lời 15 năm trước
- Đây là một dòng cảnh báo của máy di động nó nói lên mạch xạc đang không hoạt động chứ không phải phần tiếp xúc xạc điện kém, bệnh này chủ yếu do phần cứng gây nên. - Bạn dùng bộ xạc chuẩn lấy chính từ bộ nguồn DC vẫn sửa máy, cắm qua giắc xạc , nhớ đặt điện áp khoảng 5,2v , rồi theo dõi xem máy có xạc tốt hay không * Nếu xạc tốt bạn thay xạc khác, hoặc chế xạc từ bộ xạc có dòng lớn hơn , thường chế từ bộ xạc của máy MOTOROLA * Nếu vẫn báo như trên Bạn làm như sau : Khò CPU, hoặc làm lại chân Tháo bỏ tụ lọc của đường xạc Kiểm tra thay điện trở công suất R 390 = 0,39 ôm nhớ thay đúng trị số Thay IC xạc 8 chân