Nên mua HTC U11 hay Samsung galaxy s8

Hiện 2 dòng sản phẩm này đều là những sản phẩm điện thoại thông minh cao cấp mang đến nhiều tính năng tiên tiến mà các đối thủ không có.

Về thiết kế, SS Galaxy S8 với thiết kế màn hình chiếm diện tích mặt trước, kích thước màn hình 5,8 inch nhưng tỉ lệ chia màn hình là 18:5:9, thêm màn hình vát cong nên làm cho máy rất nhỏ gọn và nhìn hơi dài. Đó là một thế mạnh của máy giúp cho người dùng dễ dàng thao tác 1 tay. 

Phía trước của sản phẩm không còn phím home như những sản phẩm trước đây nữa, mà được sử dụng phím ảo, thế nên cảm biến vân tay của máy đã được chuyển ra mặt sau, phía cạnh camera

Hiện nay nhiều sản phẩm smartphone đã bỏ đi jack cắm tai nghe 3.5 như trước thifowr S8 vẫn giữ lại nút cắm truyền thống này, đây là điều làm hài lòng đa số người dùng.

Về sản phẩm HTC U11 - Đây là sản phẩm có nhiều nét giống với Galaxy S8 ở điểm có khung kim loại và cường lực.

Ở mặt sau của máy, kính lưng được xử lý bóng hơn S8.

 

Phím cứng home vẫn được sử dụng và tích hợp cùng với cảm biến vân tay

Màn hình mặt trước không cong, nhưng sản phẩm này có thêm tính năng bóp cạnh giúp mở nhanh ứng dụng hay thực hiện thao tác nào đó, Đây là 1 sáng tạo mới mà không đối thủ nào có.

 Mặc định tính năng này được thiết lập để bóp ngắn là mở ứng dụng camera và bóp giữ để gọi trợ lý ảo Google Assistant. Nhưng có thể tùy chỉnh để thay đổi bằng các ứng dụng khác như nhắn, Gmail, Facebook, Messenger ...

 

Sản phẩm này đã loại đi jack cắm truyền thống, thay vào đó là cổng USB Type-C

Nhiều chuyên gia nhận định, nhìn vào S8 có thể giống như một tác phẩm đến từ tương lai nhưng với HTC thì giống tác phẩm nghệ thuật hơn.

Màn hình của S8 cong 5.8 inch, với đpg 2.960 x 1.440 px, mđa 570 ppi, dùng tấm nến Super AMOLED tương thích với video HDR

Còn với HTC U11, kích thước màn hình 5,5 inch, đpg 2.560 x 1.440 px, 534 ppi, tấm nền super LCD, tỉ lệ màn 16:9

Camera

Với S8 có camera chính 12MP, khẩu độ f /1,7, camera trước cảm biển 8MP. Đây là chiếc điện thoại có rất ít đối thủ về camera.

Còn HTC U11 với các thông số tương tự S8 tuy nhiên camera trước dùng cả biển 16MP, nhưng có khẩu độ thấp nên khá năng chiếu sáng thấp hơn.

Phần cứng: S8 dùng 2 dòng chíp Exynos 8895  và Qualcomm Snapdragon 835. Bộ nhớ 4G, bộ nhớ trong 64G, có hõ trợ thêm khe cắm thẻ nhóe cà có pin 3.000mAh

 

Về phần cứng của HTC U11 cũng có chung đặc điểm với S8.

Chưa có câu trả lời nào