Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Chất lượng âm thanh của Galaxy S8 có tốt không khi đi kèm với tai nghe AKG?

Nguyen Ngoc11/07/2017 - 09:39

Lượt xem 316

Sau khi mua lại tập đoàn âm thanh khổng lồ Harman. đã rất nhanh kết đôi Galaxy S8/S8+ với 1 chiếc in-ear dán nhãn AKG. Liệu sự kết hợp này có giúp cho chất lượng âm thanh của Samsung xếp vào mẫu flagship năm nay không?

Phần cứng và phần mềm

Thay vì sử dụng con chip DAC đến từ Cirrus Logic như đồn đoán thì vớiS8/S8+ Samsung sử dụng con chip DAC Qualcomm Aqstic WCD 9341.

Với trình nghe nhạc mặc định Google Play Music thì Samsung có trình nghe nhạc riêng là Samsung Music cho phép người dùng tải về từ kho ứng dụng. Trình nghe nhạc riêng này ngoài giao diện đẹp thì còn có nhiều tính năng thông minh. Trình nghe nhạc này cũng cho phép người dùng tùy chỉnh tab của ứng dụng, tùy chỉnh tốc độ phát nhạc, đọc được file nhạc từ file DSD đến Hi-res 24 bit.

đi kèm

Chất lượng loa ngoài được đánh giá ở mức khá. Còn chiếc tai nghe, phần vỏ làm bằng nhựa nên khá nhẹ nhưng chất lượng thì ở mức tốt, đi kèm là 3 cặp tips cao su với kích thước khác nhau để thay đổi phù hợp với tai mỗi người.  

Chất lượng âm thanh

Dải mid dày và tiếng của sẽ làm người dùng ấn tượng vì nó có xu hướng như nịnh, làm bài hát trở nên ấm áp hơn. Dải tred cho dải âm không hề thiếu về lượng, chi tiết ở mức tốt, nhưng lại thiếu về độ cao tạo cảm giác không thanh thoát. Dải bass ấm và rền, đầy đủ từ low đến upper.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn