Minh thac mac la tai sao may E1110 nghe dc nhac MP3 ma ko co the nho?Vay minh muon tai nhac se tai bang cach nao?

lehuytu
Trả lời 15 năm trước
may do co bo nho trong la 1.5mb.may co chuc nang bluetooth nen co the ban nhac tu may khac qua ma,mot cach nua la mua day ket noi usb nha [;)]
nguyen van long
Trả lời 15 năm trước
http://www.vatgia.com/pictures/small_fdd1226024465.jpg vao ma coi di ban oi
lehuytu
Trả lời 15 năm trước
ban phai noi ro la may nao chu.neu la may SONY W200i thi dam bao voi ban la may do co khe cam the nho.kiem tra lạ dj nha
dao van hung
Trả lời 15 năm trước
[:D] hi bạn ah máy e1110 bạn nên nhớ là máy này chỉ hỗ trợ định dạng MP3 chứ theo thiết kế của công ty thì làm gì có thẻ nhớ đâu mà bộ nhớ của máy ít lắm nên chỉ tải đc mấy đoạn nhạc MP3 nhất định thôi là bộ nhớ đầy còn bạn muốn tải nhạc thì máy có USB bạn mang ra quán nét tải nhạc là ok không thì bạn nhắn tin đến mấy đầu số 8XXX để tải nhạc mà bạn muốn chúc bạn thành công [:x]