Máy điện thoại E250 mất loa trong xin giúp?

Con này của em mất loa trong nhưng có loa ngoài nghe nhạc lại không dc và vào nhạc chuông cũng không nghe.ai gặp bệnh này rồi giúp em một tay với!
Trả lời 15 năm trước
Anh bung máy xem thử cái Board có phải màu xanh lá cây hay màu xanh đậm, nếu xanh lá cây là E250 thường anh kiểm tra chấu tai nghe xem như thế nào. Nếu là màu xanh đậm thì là E250D thì cũng kiểm tra luôn chấu tai nghe hoặc do ai đó nạp file tiếng việt vô mới bị như vậy. Đã có file fix cho E250D về cái vụ này.
Hoàng Thái Cường
Trả lời 14 năm trước
Không làm gì phải lo năng cả làm cách này ok 1000/1000 http://hunghaimobile.com/ebookmobile/read.php?382